Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Hữu Long khoác vai Phạm Đức Long đi ghi hình

Tin mới

Mới đây, hai nam siêu mẫu điển trai tham gia buổi talk show mang tên ‘Nghệ sĩ nói chuyện tình’. Dù vướng phải nghi án giới tính cách đây vài ngày, họ thẳng thừng nói về mẫu nữa kia trước mặt người còn lại.

IMG_0431-20

Hữu Long tiết lộ, mình là anh chàng khá… nóng tính. Bởi vậy, bạn gái Hữu Long nhất định phải là cô gái biết nhường nhịn, vị tha và không khiến anh phiền lòng quá nhiều. Từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, Hữu Long rất ít bạn bè. Thế nên khi yêu một ai đó, nam siêu mẫu thường hết lòng hết dạ. Trong buổi talk show, Hữu Long thừa nhận cuộc tình 3 năm với chân dài xinh đẹp trong làng mẫu khiến anh suy nghĩ nhiều nhất. Lúc đó, chưa trưởng thành nên Hữu Long đôi khi khiến người kia phiền muộn. Khi không còn duyên số, cả hai chia tay dù Hữu Long cảm thấy chưa sẵn sàng tiếp tục sống đời độc thân.

IMG_0465-25

Lúc này, Phạm Đức Long cũng có những chia sẻ thú vị về Hữu Long. Là anh em thân thiết lâu năm, Phạm Đức Long tiết lộ Hữu Long rất… trẻ con. Dù là anh chàng sống tình cảm, nhưng siêu mẫu Việt Nam đôi khi còn hời hợt làm những cô gái yêu mình buồn lòng. Khi được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng nhất,Phạm Đức Long tiết lộ anh thích một người hiểu mình, biết chia sẻ và am hiểu cho nghề anh đang theo đuổi. Hàng ngày, phải tham gia phim ảnh, diễn thời trang nên Đức Long tiếp xúc khá nhiều cô gái đẹp. Nếu bạn đời không hiểu cho công việc của Đức Long, mọi thứ sẽ diễn ra khó khăn.

IMG_0448-24 IMG_0379-15

Đức Long cũng lần đầu thừa nhận, Hữu Long là người có ảnh hưởng lớn trong cuộc sống của anh ở hiện tại. Hữu Long chính là người tâm sự và chia sẻ với Đức Long nhiều nhất về những chật vật trong cuộc sống cả hai đang trải qua. Bởi vậy, họ xem nhau như người thân trong gia đình.

Cũng trong buổi talk show, hai siêu mẫu vượt qua thử thách tạo dáng trong 30 giây. Khả năng làm mẫu lâu năm giúp cả 2 vượt qua thử thách này dễ dàng. Họ tiết lộ, nhờ có gương mặt và vóc dáng ưa nhìn, cả hai vừa được một trung tâm thể hình lớn mời làm gương mặt đại diện. Song song đó, Đức Long chuẩn bị lấn sân kịch nói vào thời gian tới.

Photo: Thành Nguyễn

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề