Thứ Hai, 18 Tháng Một, 2021

Huỳnh Lê Bảo Phương: MC Nhí được NSX Phạm Tuyết Hường đặt niềm tin tuyệt đối

Tin mới

Nhìn lại chiến dịch vì cộng đồng ”Let’s Go Together” – Khi sự lan tỏa yêu thương luôn còn mãi…

Ngày 19/09/2020: Tổ chức khai mạc chiến dịch tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.Ngày 29/09/2020: Tại 2 xã...

Luật sư Lâm Minh Sang – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Bất động sản ATOZ: “Tôi luôn học hỏi kinh nghiệm...

Khép lại 2020 với nhiều dấu ấn, YBA Chi Hội Sài Gòn thuộc Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM...

Được chọn mặt gửi vàng cho chương trình âm nhạc – thời trang Ngôi Sao Nhỏ Tết, MC nhí Huỳnh Lê Bảo Phương được nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường đặt niềm tin tuyệt đối.

Chị Tuyết Hường cho biết “Đây là chương trình rất quan trọng, thời lượng khoảng 60 phút và dự kiến phát sóng vào chiều Giao Thừa năm nay, vì thế việc lựa chọn gương mặt nhí làm MC cho chương trình đóng vai trò then chốt, tôi quyết định chọn Bảo Phương không chỉ vì khả năng dẫn rất tự tin, đáng yêu mà bé rất có trách nhiệm với công việc của mình”.

Bảo Phương tại buổi ghi hình chuẩn bị cho số Xuân

Khi được lựa chọn vào vị trí quan trọng này, Bảo Phương cho biết “Con có chút hồi hộp nhưng cũng rất hạnh phúc. Cô Tuyết Hường là người cầu toàn trong công việc. Được cô tin tưởng, con đã cố gắng làm hết sức của mình”. Kịch bản lần này dài hơn các số quay trong năm, Bảo Phương đã cùng mẹ luyện tập thường xuyên trước ngày ghi hình để đảm bảo mọi thứ suôn sẻ nhất. Chị Cúc Phương – mẹ Bảo Phương cho biết thêm “Không chỉ dài hơn mà còn vì gắn với Tết cổ truyền của Việt Nam nên mình cũng dặn dò con phải nói các từ, các câu sao cho chuẩn xác. Khi ghi hình, thấy cô Hường mỉm cười, mình lúc đó mới yên tâm”.

Bảo Phương và mẹ cùng xem kịch bản. Mẹ luôn đồng hành cùng em ở các hoạt động.

Nhà ở Thủ Đức nhưng địa điểm ghi hình lại ở tận Hóc Môn, Bảo Phương lại được xếp thứ tự quay đầu tiên nên hai mẹ con đã dậy từ rất sớm để có mặt đúng giờ. Chị Tuyết Hường chia sẻ thêm “Tôi rất hài lòng về tác phong làm việc của Bảo Phương, ngày hôm đó phải ghi hình rất nhiều, nên tôi đưa ra timeline cho từng tiết mục và Bảo Phương đã làm xuất sắc phần của mình với thời gian đúng chuẩn timeline. Với ý thức trách nhiệm cao, ngoan ngoãn, biết lắng nghe và phấn đấu, tôi tin rằng Bảo Phương sẽ ngày càng tiến xa trong tương lai”.

Ngoài vai trò làm MC trong chương trình, Bảo Phương còn góp giọng với bài hát “Ngày Tết Việt Nam”. Được biết đây là bài hát mà hai mẹ con Bảo Phương cùng yêu thích nên cô bé đã thể hiện rất mượt mà và tình cảm.

Bảo Phương hiện đang học lớp 3 trường Thái Văn Lung, Quận Thủ Đức. Cô bé chỉ mới bén duyên nghệ thuật ở thời gian gần đây. Tuy nhiên, cô bé nổi trội với tài năng của mình và đạt được nhiều thành tích: Giải 1 tài năng siêu mẫu nhí VTV9; Giải 1 tuần, 1 tháng Nhóc Cưng Siêu Đẳng; Giải BGK yêu thích nhất Siêu mẫu nhí VTV9. 

Ngoài ra, Bảo Phương luôn khẳng định mình ở Gameshow Mảnh ghép vui nhộn của HTV, Con nhà người ta VTV3, Gia đình vui vẻ VTV3, Cả nhà cùng vui THVL, Siêu nhí đấu trí, MC ngôi sao nhỏ, MC Beauty and Fashion, MC vườn Hoa Âm nhạc tuổi thơ, Model show Cổ Tích Hiện Đại…

Tham gia nhiều hoạt động, nhưng cô bé luôn đảm bảo thành tích học tập tốt. 3 năm liền lớp trưởng, thành tích xuất sắc 4 điểm 10 các kì thi học kì lớp 1, 2.

TRÚC MAI

Ảnh: Bảo Trâm – Hồng Sơn
M.U.A: Pinky Du

- Quảng cáo -