Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

Janny Thủy Trần thay đổi cuộc sống hoàn toàn sau tin đồn ung thư

Tin mới

Vượt qua những biến cố về sức khỏe và thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz, Janny Thủy Trần đã trở lại tươi trẻ và có lối sống khác 180 độ làm cho những ai thân cận nhất cũng phải kinh ngạc.

Trong thời gian gần đây, sau tin đồn ung thư phổi Janny Thủy Trần đã xuất hiện trở lại và đính chính về sự nhầm lẫn kết quả từ bệnh viện.

Mặc dù vậy, trải qua thời gian dài hơn 6 tháng khám và điều trị bệnh tình, thực nghiệm được những giây phút thế nào là thập tử nhất sinh, Janny Thủy Trần đã thay đổi từ tâm tính cho đến lối sống thanh tịnh hơn.

Tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, Janny Thủy Trần dành thời gian cho gia đình và bản thân hơn. Cô đã điều chỉnh cuộc sống bằng việc chăm tập luyện thể dục thể thao, thay đổi giờ sinh học để cơ thể có thể điều chỉnh và tăng sức đề kháng.

Đặc biệt, Janny Thủy Trần đã ăn chay hơn 4 tháng qua, để thanh lọc cơ thể và quyết định sẽ duy trì thói quen này.

Janny Thủy Trần trở lại tươi tắn, khỏe khoắn trong chiếc áo lam đơn sơ

Việc kết hợp giữa rèn luyện, giờ giấc sinh hoạt cùng chế độ ăn uống giờ đây Janny Thủy Trần không chỉ sở hữu vóc dáng tươi trẻ, làn da khỏe khoắn mà đặc biệt là tâm tính cũng thay đổi rất nhiều. Tính cách từ tốn và điềm đạm hơn, chăm nom cho vườn tược và thú cưng nhiều hơn thay vì lao vào kinh doanh như trước.

Cô tích cực chia sẻ với người thân và các Fan về những câu chuyện hay, ý nghĩa bằng cách thể hiện rất hóm hỉnh và vui tươi khiến ai cũng cảm thấy tiếp nhận những điều trong cuộc sống thể nhẹ nhàng, thú vị.

Janny Thủy Trần sống quy vào bên trong và biết ơn hiện tại

Thời gian qua, Hoa Hậu Janny Thủy Trần đã gác công việc kinh doanh cũng như dành thời gian dài để về quê nhà tại Vũng Tàu để tận hưởng thêm những khoảng khắc quý giá bên gia đình và không gian miền quê thanh tịnh mát lành.

Hình ảnh mặc áo lam và đi chùa đã trở nên hết sức quen thuộc với mọi người khi thường xuyên thấy Janny Thủy Trần xuất hiện ở chùa không chỉ riêng các ngày rằm và mùng 1.

Janny Thủy Trần gác lại kinh doanh để tận hưởng cuộc sống tại quê nhà

Jannh Thủy Trần chia sẻ: “Nhiều người hỏi Janny là thời gian qua ở ẩn đã làm gì mà nhìn trẻ và đẹp hơn hẳn? Thật ra da khỏe, dáng đẹp là vì ăn chay. Riêng bản thân Janny chỉ thấy trong cơ thể mình rất nhẹ nhàng, thanh tao và thấy yêu đời hơn, đến lúc nhiều người nhận xét về ngoại hình khi xuất hiện lại với công chúng thì mới để ý là mình có nhiều thay đổi tích cực đến vậy.”

Cạnh đó, nhiều bạn bè khá bất ngờ khi biết chính Janny Thủy Trần là người không chỉ ăn chay mà còn nấu đồ chay rất ngon. Mặc dù sau biến cố và thay đổi tư duy, cách sống tầm 4 – 5 tháng nhưng nhiều người rất bất ngờ khi gặp lại Hoa Hậu Janny Thủy Trần trong thời gian gần đây rạng ngời và tươi trẻ hơn thời điểm cuối năm ngoái.

Candy Hà

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề