Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Kẹt ở Bạc Liêu vì dịch, Như Huỳnh tham gia nấu ăn, vận động quà tặng phòng chống COVID-19

Tin mới

Về Bạc Liêu công tác thường kỳ mỗi tháng theo biên chế nhà hát Cao Văn Lầu. Nhưng kể từ cuối tháng 5 đến nay, nghệ sĩ Như Huỳnh chưa thể về lại được TP.HCM vì tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp.

Nữ nghệ sĩ cùng Ban Dân vận của huyện Vĩnh Lợi tham gia nấu những bữa ăn gửi tặng các chốt chặng

Như Huỳnh cho hay: “Cứ tưởng như mỗi tháng đi về giữa Sài Gòn và Bạc Liêu làm việc, nhưng khi có lệnh giãn cách, mình cố gắng nán chờ hết lệnh để được về lại Sài Gòn với gia đình. Nhưng tình hình ngày càng căng thẳng và đúng lúc UBND tỉnh kkhông cho viên chức ra khỏi tỉnh và đặc biệt là không cho đến vùng tâm dich thì Huỳnh biết: Huỳnh lại tiếp tục ở Bạc Liêu dài ngày nữa rồi.” – Huy chương vàng Liên hoan Sân khấu Thủ Đô 2020 trải lòng.

Cô nàng là người miền Tây nên cũng không quá bỡ ngỡ khi kẹt ở lại miền Tây những ngày này. Nữ Diễn viên Cải lương Xuất sắc Nhất năm 2020 bày tỏ: “Giờ trong lúc cả nước chống dịch, Bạc Liêu vẫn áp dụng chỉ thị 16 nghiêm túc và vẫn an toàn. Nên Như Huỳnh đã xin ý kiến lãnh đạo địa phương tại đây để góp phần sức nhỏ bé cùng chung tay với tỉnh làm từ những điều nhỏ bé nhất.”

Như Huỳnh cùng Ban dân vận trao quà cho các chốt chặn

Được tham gia cùng mọi người khiến Huỳnh rất vui. Bản thân thấy hạnh phúc vì được tham gia công tác nấu ăn, vận động những phần quà cho những người khó khăn, các anh chị trực ở các chốt chặn kiểm soát dịch bệnh ở địa bàn huyện Vĩnh Lợi… Huỳnh hy vọng những phần quà này sẽ góp phần động viên tinh thần mọi người cùng cố gắng vượt qua giai đoạn dịch Covid-19.”

Như Huỳnh tri ân các lực lượng chốt chặn phòng, chống dịch đã không ngại khó khăn, vất vả, ngày đêm kiểm soát người và phương tiện giao thông, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh xâm nhập, lây lan trong cộng đồng. Cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn các Đơn vị tài trợ, các Doanh nghiệp đã san sẻ những tình cảm yêu thương, sự quan tâm cho các cảnh đời khó khăn mùa dịch.

Những ngày qua, khi tình hình dịch bệnh vẫn còn hết sức phức tạp, công tác thiện nguyện vẫn luôn tiếp diễn đồng hành cùng đội công tác chống dịch, bà con nghèo khắp nơi. Liên tục những chuyến xe nghĩa tình đã đến các chốt chặn, các khu cách ly, mang theo các món thực phẩm, nông sản do người dân đóng góp để chia sẻ khó khăn với đồng bào chống dịch Covid-19.

Như Huỳnh đã vận động các doanh nghiệp hỗ trợ 10 tấn gạo, 1000 thùng mì nhằm hỗ trợ trong các huyện và UBND thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh, đồng thời tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong và sau đại dịch COVID-19. Trong đó: Ưu tiên cho sở Văn hóa Bạc Liêu la 1 tấn gạo và 100 thùng mì.

Ban Giám đốc Sở VH-TT-TT&DL và nghệ sĩ Như Huỳnh tặng quà cho viên chức và người lao động của ngành. Ảnh: H.T

Nữ nghệ sĩ trực tiếp trao cho bà con trong thành phố Bạc Liêu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề