Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Khai mạc mùa giải bóng rổ TBL Tầm vóc Việt Nam

Tin mới

TBL là giải bóng rổ dành cho bạn từ 12 tuổi đang theo học tập và rèn luyện tại các lớp thuộc trung tâm thể thao Tầm Vóc Việt Nam vừa được khai mạc vào ngày 22/10.

Với chủ đề “Bring us together” – “Mang chúng ta lại gần nhau”, giải đấu là nơi kết nối những cá nhân xuất sắc trong hơn 2000 học viên của Tầm Vóc Việt Nam. Giải đấu sẽ diễn ra quanh năm, chia thành các season và được tổ chức 4 tháng/ lần. TBL season 1 diễn ra vào ngày 22-10 tại Nhà thi đấu THPT Tây Thạnh.

Đồng thời giải đấu này nhằm lan tỏa văn hóa bóng rổ văn minh hiện đại và truyền đạt lối sống tích cực đến các bạn trẻ.

Một giải đấu hấp dẫn chắc chắn sẽ làm các cầu thủ trẻ và phụ huynh hài lòng. Đây còn là cơ hội để các con trải nghiệm một sân đấu được đầu tư và tổ chức bài bản, chất lượng cao.

Điều đó sẽ là sự trải nghiệm tuyệt vời nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, rèn luyện thể chất và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Giải đấu được thông tin trên hệ sinh thái thể thao của Tầm Vóc Việt Nam: Tamvocvietnam Basketball League và Trung tâm thể thao Tầm Vóc Việt Nam – Bóng đá, bóng rổ, bơi lội.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề