Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Khai trương Novaland Gallery – sàn bất động sản đa trải nghiệm mới tại TP.HCM

Tin mới

Sáng 6/11/2021, Novaland chính thức khai trương Novaland Gallery – nền tảng trải nghiệm các dự án bất động sản của Novaland và hệ sinh thái dịch vụ tiện ích từ các thành viên thuộc NovaGroup tọa lạc ngay trung tâm quận 1, Tp.HCM…

 Novaland Gallery mới

Novaland Gallery được đầu tư và xây dựng như một nền tảng trải nghiệm mới lạ, độc đáo – nơi giới thiệu, kết nối, lan tỏa những trải nghiệm đầu tư – phong cách sống nổi bật cho khách hàng và cộng đồng.

Novaland Gallery bao gồm 5 khu vực chính: Tòa nhà trung tâm giới thiệu mô hình các dự án bất động sản của Novaland cùng các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup; Quảng trường phù hợp cho sự kiện ngoài trời lớn như lễ hội âm nhạc, triển lãm; Khu nhà hàng, quán café đa dạng; Broadway Center – nơi tổ chức sự kiện trong nhà hiện đại; Và bãi đậu xe có sức chứa hơn 200 ôtô. Đây cũng là điểm đưa đón khách hàng đến tham quan các dự án đô thị và đô thị du lịch cũng như chuỗi tiện ích đã hoàn thiện ở các tỉnh thành.

Ở khu vực chính của Novaland Gallery, các dự án trọng điểm của Novaland sẽ được giới thiệu và trưng bày như Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận),… qua sa bàn thực và sa bàn thực tế ảo. Từ đó, khách hàng sẽ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu về vị trí, hướng nhà, kết nối tiện ích ưa chuộng… một cách dễ dàng hơn.

Với diện tích 18.000m2 cùng thiết kế đẹp và nhiều tiện ích ngay tại trung tâm TPHCM, Novaland Gallery mới được đánh giá là sàn giao dịch bất động sản (BĐS) có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất theo xu hướng công nghiệp 4.0 tại phía Nam hiện nay.

 Novaland Gallery mới

Ông Bùi Xuân Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: ​​”Tôi kỳ vọng nơi đây sẽ sớm trở thành điểm hẹn lý tưởng cho khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm, khi các tổ hợp nhà hàng, quán cà phê, trung tâm hội nghị đi vào hoạt động cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn“.

Ông Bùi Xuân Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland

Sàn giao dịch bất động sản đa trải nghiệm Novaland Gallery mới có 5 khu vực chính, bao gồm Tòa nhà trung tâm giới thiệu mô hình các dự án BĐS của Novaland cùng các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup; Quảng trường phù hợp cho sự kiện ngoài trời lớn như lễ hội âm nhạc, triển lãm; Khu nhà hàng, quán café; Broadway Center, nơi tổ chức sự kiện trong nhà; và Bãi đậu xe có sức chứa hơn 200 ô tô.

 Novaland Gallery mới

Tòa nhà chính Novaland Gallery có diện tích 4.000m2, là nơi trưng bày, giới thiệu các dự án BĐS bằng sa bàn thực kết hợp công nghệ sa bàn ảo. Khu vực tiếp đón và tư vấn khách hàng sang trọng, hiện đại, kết hợp với chuỗi quán cà phê có cảnh quan đẹp.

 Novaland Gallery mới   Novaland Gallery mới Novaland Gallery mới 

Khách tham quan cũng có thể trải nghiệm không gian sống- nghỉ dưỡng- giải trí qua các khu vực giới thiệu dịch vụ tiện ích thuộc Nova Service như Nova Golf Club, Nova Dreams, Nova Football, Nova E&M…. , khách hàng cũng có thể tập golf cùng công nghệ thực tế ảo.

 Novaland Gallery mới

Khu vực của NovaDreams mô phỏng các loại hình khu vui chơi đang được phát triển tại các đô thị du lịch của Novaland. Đây sẽ là đơn vị quản lý các công viên giải trí quy mô lớn sắp khai trương như NovaDreams Adventure World tại NovaWorld Phan Thiet, Tropicana Park tại NovaWorld Ho Tram…

 Novaland Gallery mới

Nổi bật tại quảng trường Novaland Gallery diện tích 3.000m2 là tượng “Heo may mắn” khổng lồ màu vàng đồng. Trong thời gian tới, quảng trường sẽ là nơi diễn ra các sự kiện âm nhạc và giải trí ngoài trời, triển lãm BĐS và dịch vụ tiện ích đi kèm.

Bên cạnh quảng trường là chuỗi nhà hàng Mây – Premium Vietnamese Eatery, nhà hàng Mango Tree Bangkok Eatery, nhà hàng Hàn Quốc ILMIRACK, nhà hàng Crystal Jade Palace 2, trà sữa Xing Fu Tang, Mojo Boutique Coffee. Chuỗi 6 shophouse được xây dựng liền kề, đây cũng là mô hình đại diện cho các tuyến phố ẩm thực sẽ xuất hiện tại các đô thị của Novaland.

 Novaland Gallery mới 

Broadway Center có diện tích 1.400m2 với sức chứa 1.000 khách, phục vụ các chương trình hội nghị, hội thảo, các sự kiện ra mắt sản phẩm dịch vụ, các chương trình nghệ thuật và giải trí trong nhà…Tầng 2 của Novaland Gallery gồm phòng chiếu phim CineWorld và khu phòng VIP.

Novaland cho biết, việc ra mắt Novaland Gallery mới với diện mạo mới sẽ giúp tăng tính trải nghiệm trực quan và tương tác trong quá trình chọn lựa các sản phẩm BĐS cho nhà đầu tư. Đây là một trong những nỗ lực của Novaland để nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu mới của thị trường.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề