Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Khai trương Trung tâm Trị liệu Ngôn ngữ Chong Chóng Xanh

Tin mới

Trung tâm trị liệu Ngôn ngữ Chong Chóng Xanh, tại số 114 Đường số 24, phường 11, Quận 6, TP. HCM đã được được khai trương. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng sau hành trình dài vượt qua nhiều thử thách, hướng đến xây dựng và phát triển của Trung tâm.

Tham dự khai trương, có sự hiện diện của bà Bùi Thị Cẩm Tú – Đại diện Trung tâm, bà Thanh Thuận – đồng sáng lập, cùng các vị khách quý: Bà Cao Phương Anh – Trưởng đơn vị Âm Ngữ Trị Liệu Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Bà Trà Thanh Tâm – Chuyên viên Âm Ngữ Trị Liệu BV Nhi Đồng 1, Bà Bùi Thị Anh Tú – Hiệu trưởng Trường Mầm non Bé Thông Minh, cùng các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Trong buổi lễ, Bà Bùi Thị Cẩm Tú – Đại diện Trung tâm đã chia sẻ: Trên thực tế hiện nay, rất nhiều quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm một nơi trị liệu ngôn ngữ cho các bé gặp khó khăn trong giao tiếp, chậm nói, các bé rối loạn phát triển ngày càng tăng cao. Nhận thức được điều đó, Chong Chóng Xanh luôn nằm lòng chiến lược can thiệp lấy phụ huynh làm trung tâm, đặt niềm vui và hạnh phúc của mỗi đứa bé là mục đích can thiệp hàng đầu.

Bà Bùi Thị Anh Tú – Hiệu trưởng Trường Mầm Non Bé Thông Minh cũng đã nhấn mạnh thêm: Giáo dục là điều vô cùng quan trọng đối với sự phát triển nhận thức và tâm lý của trẻ. Đặc biệt là những trẻ gặp khó khăn trong học tập. Chính vì vậy, sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là điều rất cần thiết, để các bé hòa nhập được với môi trường học tập cùng các bạn. Trung tâm ngôn ngữ trị liệu Chong Chóng Xanh sẽ là môi trường hỗ trợ tốt cho các em cần sự giúp đỡ đặc biệt.

Theo thống kê tại Việt Nam, rối loạn ngôn ngữ ảnh hưởng đến 25% trẻ em ở độ tuổi tiền học đường. Đây là một vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh quan tâm và lo lắng. Trung tâm trị liệu Ngôn ngữ Chong Chóng Xanh những hoạt động thiết thực giúp khắc phục những vấn đề khó khăn cho trẻ em với các chứng bệnh như: Tự kỷ, bại não, chậm nói, hay gặp các vấn đề nuốt… nhằm tăng cường khả năng giao tiếp cũng như vấn đề sức khỏe cho trẻ. Dù rằng, với trung tâm đây chỉ là những bước khởi đầu. Tuy nhiên, bằng cái tâm và những nghị lực, nỗ lực không ngừng mà trung tâm cam kết, hy vọng rằng đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của quý phụ huynh, cùng nhau đồng hành để giúp các bé ngày càng tiến bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai trương:

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề