Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Khám phá những con số thay đổi cuộc đời của bạn cùng diễn giả Minh Trang

Tin mới

Lần đầu tiên coach Minh Trang kể về câu chuyện của mình từ những con số đã thay đổi cuộc đời của chính Minh Trang và những thành viên khác. Tại buổi workshop, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ cô ấy và các diễn giả đặc biệt.

Từ trải nghiệm bản thân, Minh Trang đã luôn nỗ lực, quyết tâm lan tỏa công cụ nhân văn này giúp nhiều người trên toàn quốc. Nhờ có lòng kiên trì, kỷ luật, lao động hết mình, những cống hiến đã đưa Minh Trang đến vị trí Giám đốc phát triển khách hàng Gein Academy.

Workshop sẽ được diễn ra vào lúc 14:00 ngày 21/5 với chủ đề: “Những con số thay đổi cuộc đời “ tại địa chỉ 175 – 177 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

Thành công là hành trình không phải đích đến, hãy cùng tham dự Workshop để nghe những chia sẻ thú vị và những trải nghiệm trên con đường chinh phục ước mơ của nữ doanh nhân trẻ Minh Trang

Các nội dung chính của buổi Workshop bao gồm:

  • Chia sẻ chặng đường đã qua và có thành quả khi áp dụng Map For Success vào cuộc sống
  • Chia sẻ về các con số giúp bạn định hướng tương lai và thấu hiểu bản thân làm chủ cuộc đời mình.
  • Chia sẻ những giá trị cuộc sống giúp chúng ta ngày càng hạnh phúc hơn
  • Chúng ta sẽ có cái nhìn sâu sắc về nghề Lifecoach mà Minh Trang đã chọn, để thực hiện sứ mệnh người đồng hành cùng bạn tiến lên lan toả những giá trị tích cực cho cuộc sống.
  • Cùng các diễn giả đều có những câu chuyện chuyển hoá truyền cảm hứng và giờ cuộc đời họ thay đổi rất nhiều
  • Cùng nhau kết nối và chia sẽ tạo nên cộng đồng hỗ trợ, yêu thuơg và cùng nhau liên tục tiến lên để xã hội tốt đẹp hơn

Sự kiện giới hạn 40 người và hoàn toàn miễn phí.

GEIN ACADEMY là Công ty cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu được thành lập với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam được chuyển hóa. Chỉ trong vòng gần 2 năm phát triển, đến hết năm 2021 GEIN đã thành công giúp cho hơn 30.000 khách hàng thấu hiểu bản thân và đào tạo ra hơn 3000 chuyên gia – nhà Lifecoach, chuyên gia luận giải Map For Success trên toàn quốc và nhiều nước trên thế giới như Pháp, Australia, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Malaysia, Anh Quốc, Mỹ, Hàn Quốc. Tại GEIN, chúng tôi dựa trên nền tảng là 3 gốc rễ ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC trong việc phát triển con người nhờ ứng dụng bộ công cụ thấu hiểu bản thân :”Bản đồ thành công Map For Success”.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề