Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Khám phá PPP Laser Clinic cùng các ưu đãi đặc biệt trong tháng 11

Tin mới

PPP Laser Clinic Việt Nam tại Crescent Residence 1 (Quận 7) đã chính thức đi vào hoạt động và phục vụ nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng sau một thời gian dài giãn cách xã hội.

Để đảm bảo quy trình làm đẹp một cách an toàn, PPP Clinic Quận 7 sẽ hoạt động dưới mô hình boutique clinic có vị trí mặt tiền nổi bật đối diện Hồ Bán Nguyệt tại R1.06, Crescent Residence 1 (103 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7), và sẽ tạm thời mở cửa từ 10:00 đến 20:00 hàng ngày cho đến khi có thông báo mới.
PPP Clinic Quận 7 tiếp tục là minh chứng cho sự phát triển bền vững của PPP trên hành trình đồng hành cùng làn da khách hàng. Tiếp nối niềm tin của PPP ngay từ ngày đầu tiên thành lập: Ai cũng có thể đạt được làn da trắng sáng, rạng rỡ, mịn màng như mong muốn khi được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và sự kết hợp khoa học – công nghệ, chi nhánh PPP mới là cách để chúng tôi hiện thực hóa niềm tin và sứ mệnh của mình.

Tại không gian ấm áp và sang trọng rộng 230m2 của clinic mới, các khách hàng có thể yên tâm thư giãn và để các bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi dành cho bạn sự chăm sóc tốt nhất.
Trong dịp quay trở lại đầy niềm vui này, PPP mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn với các liệu trình công nghệ kết hợp sản phẩm dưỡng da cao cấp. Đặc biệt trong đó, liệu trình “PPP Signature Glow” bao gồm trị liệu Laser kết hợp Ánh sáng và Mặt nạ chuyên biệt sau laser – hai dấu ấn thương hiệu của PPP – sẽ là món quà dành tặng cho những vị khách ghé thăm clinic tại quận 7 trong tháng 11 này.
Đặt lịch và trải nghiệm liệu trình “PPP Signature Glow” ngay tại đây: https://sukien.ppp.com.vn/PPP-Crescent-Residence/ hoặc Liên hệ hotline 1800 6220 và đặt lịch tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Một hành trình mới luôn mở ra những điều mới mẻ, thú vị. Hãy dành thời gian ghé thăm clinic mới của PPP tại quận 7 để trải nghiệm sự chăm sóc đẳng cấp và nhận ngay những ưu đãi đặc biệt nhé!

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề