Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Khán giả chờ đợi gặp gỡ Quán quân Thạch Sớt

Tin mới

Mặc dù mưa to ngay từ sáng sớm, chiều 10/6 qua, 1300 bà con nông dân hai tỉnh thành Sóc Trăng, Cần Thơ đã đội mưa chờ đón Quán quân Thạch Sớt cuộc thi “Tuyệt Đỉnh Song Ca”.
2

Nhằm nâng cao hiệu suất cây lúa kết hợp song song với việc phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, chương trình có sự hiện diện của các GS – TS, GĐ ngành thuốc BVTV Công ty BAST VN, GĐ xúc tiến khu vực Đông Nam Á, GĐ kỹ thuật, GĐ kinh doanh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long….Và cũng không thể thiếu sự đồng hành của Quán quân Tuyệt đỉnh song ca Thạch Sớt .
1
​Bằng chất giọng đặc trưng và kinh nghiệm học từ thầy Đàm Vĩnh Hưng trong Cuộc thi “Tuyệt Đỉnh Song Ca”, Thạch Sớt đã ngay lập tức chinh phục được hơn 1300 nông dân và các đại lý cấp 1, cấp 2 ở Sóc Trăng, Cần Thơ đã có mặt bằng ca khúc mở đầu “Hãy quên anh”, tạo được ấn tượng khá mạnh qua phần diễn xuất, trình bày đúng như mong đợi của những vị khách nơi đây. Tuy là một ca sĩ mới nổi gần đây, Quán quân Thạch Sớt vẫn tràn đầy tự tin, anh đã làm chủ sân khấu và đem đến cho sân vận động Phú Tâm một bầu không khí vô cùng mong đợi.​Link video: https://youtu.be/xH2fMnEKby8

Do người dân ở nơi đây đa phần là dân tộc Khmer, ca sĩ Thạch Sớt đã nhanh chóng nắm bắt tâm lý chuyển chủ đề bài hát, anh hát tặng những ca khúc Khmer vui nhộn, lôi kéo được bà con ngẫu hứng lên sân khấu cùng nhảy giao lưu với anh. Những tiết mục đặc sắc của anh đã làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những khán giả khó tính cũng phải thích thú và chuyển động theo điệu nhạc.
4
Tiếp tục chương trình là phần trao quà bốc thăm may mắn, Thạch sớt không hề bỏ lỡ cơ hội này, anh muốn mình được trực tiếp trao tận tay bà con nông dân những món quà ý nghĩa đã may mắn trúng thưởng của ban tổ chức.
Kết thúc buổi giao lưu anh hướng đôi mắt sâu thẳm của mình nhìn lên bầu trời rộng lớn, mang một vẻ mặt suy tư anh mở lòng với phóng viên và cho biết album đầu tay sắp tới sẽ hoàn toàn là những ca khúc theo dòng nhạc Bolero, những ca khúc đã ru a ngủ yên lúc tuổi thơ đầy cơ cực.
HOÀNG DUYỆT

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề