Thứ Hai, 15 Tháng Tư, 2024

Khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Cam Thịnh Tây

Tin mới

Ngày 5-11, Lữ đoàn 957, Vùng 4 Hải quân phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Mãi mãi yêu thương (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn của xã Cam Thịnh Tây (TP. Cam Ranh).

Chỉ huy Lữ đoàn 957 và nhóm thiện nguyện trao biểu trưng hỗ trợ xây nhà cho gia đình bà Thị Tinh.Chỉ huy Lữ đoàn 957 và nhóm thiện nguyện trao biểu trưng hỗ trợ xây nhà cho gia đình bà Thị Tinh.

Các đơn vị đã khánh thành và bàn giao nhà cho 3 hộ nghèo tại xã, trong đó có 1 ngôi nhà được xây dựng mới cho hộ gia đình bà Thị Tinh; 2 ngôi nhà được tổ chức sửa chữa cho gia đình bà Thị Danh, Thị Nía. Đây là 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, căn nhà đang ở bị dột nát, không có điều kiện để khắc phục sửa chữa. Tổng kinh phí thực hiện các công trình gần 145 triệu đồng, do cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 957 và nhóm thiện nguyện Mãi mãi yêu thương quyên góp, ủng hộ; cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 957 thực hiện hơn 200 ngày công lao động để hoàn thiện 3 ngôi nhà.

Các đơn vị trao quà cho người dân khó khăn xã Cam Thịnh TâyCác đơn vị trao quà cho người dân khó khăn xã Cam Thịnh Tây

Dịp này, các đơn vị trao 50 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

VĨNH THÀNH/Theo Báo Khánh Hòa

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề