Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

“Khủng long tí hon” bất chấp đòi nợ Nam Thư 100 triệu trên sân khấu

Tin mới

Tập 2 Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2018 vừa phát sóng tối 22/12/2017 với màn “so găng” gay cấn giữa nhóm Hey man- Những chàng trai và nhóm Khủng long tí hon. Với đề tài “Bài học tuổi trẻ”, cả 2 nhóm đã mang đến chương trình nhiều tình huống hài đặc sắc nhưng cũng đầy tính nhân văn.

Khunglong3

Là đội thi đầu tiên, “Khủng long tí hon” bao gồm các thành viên Quốc Khánh, Trần Giang, Hoàng Khôi, Quỳnh Lý, Xuân Tiến đã mang đến một phần thi mang thông điệp về tình yêu. Tiết mục được cố vấn bởi đạo diễn Diệp Tiên và sự hỗ trợ vô cùng duyên dáng của diễn viên Ngọc Hoa và Lộc Ù. Nội dung câu chuyện kể về hành trình chinh phục trái tim cô bán vé số Ngọc Hoa của Quốc Khánh. Do có lương duyên từ kiếp trước, Quốc Khánh đã phải lòng Ngọc Hoa ở kiếp này và nhờ bạn bè bày cách để tỏ tình cô. Chọn nhân vật là những người lao động nghèo, bình dân nhưng “Khủng long tí hon” luôn dùng những tình huống hài hước, lạc quan để dẫn dắt câu chuyện.

Khunglong7
Để không giới hạn bản thân, “Khủng long tí hon” khá nhạy bén khi dùng chi tiết ước mơ để hiện thực hóa câu chuyện cũng như tái hiện lại những gì mà họ đã trải qua. Sự “thiên biến vạn hóa” trong giấc mơ của các chàng “Khủng long” đã đưa khán giả đến nhiều chi tiết dí dỏm, bất ngờ. Chẳng hạn như việc MC Nguyễn Anh Tú ra “diễn sâu” để thông báo kết quả bị loại của nhóm, hay giấc mơ về mối tình đam mỹ giữa Quốc Khánh và Hoàng Khôi. Những chi tiết này đã khiến khán giả lẫn ban giám khảo và ban bình luận thích thú.

Khunglong9
Ngoài nội dung kịch bản, “Khủng long tí hon” còn có sự đầu tư khá kĩ lưỡng ở phần chọn nhạc của Trần Giang khi khai thác thế mạnh của từng thành viên. Một Quốc Khánh giữ mạch câu chuyện ổn định từ đầu đến cuối, một Hoàng Khôi song hành với những mảnh miếng dí dỏm hay một Xuân Tiến xuất hiện ở những tình huống “đắt” đã giúp tiết mục tròn trịa hơn. Ngoài ra, vai trò “chính kịch” của Quỳnh Lý cũng được nhóm phân bổ rõ ràng để có sự cân bằng cho toàn phần thi.

Khunglong19
Nhận xét về tiết mục, Tuấn Dũng cho biết để tìm một chủ đề làm thì rất dễ nhưng để tìm một chủ đề mà trong chủ đề đó vẽ ra nhiều tình huống thì nó rất khó và đây là điều mà nhóm làm được. Giám khảo- danh hài Kiều Oanh chia sẻ: “Chị không thể bắt bẻ tụi em được bất cứ điều gì trong tiết mục này hết bởi vì đây là giấc mơ, giấc mơ thì không phải sự thật, ai cũng có quyền mơ nên không ai có thể bắt bẻ các em được, đây là cái thông minh nhất trong tiết mục này. Đối với chị hôm nay mở màn như vậy, tương tác như vậy là đã đủ duyên rồi. Với những thành viên như thế này thì chị bảo đảm vào vòng trong các em sẽ có những thứ ngoạn mục hơn nữa”.

Khunglong31
Sau phần thi chính, nhóm còn đối mặt với thử thách tăng cường với màn “đòi nợ” diễn viên Nam Thư. Trong vòng 1 phút, từng thành viên của nhóm phải dùng mọi cách để đòi 100 triệu từ tay Nam Thư. Sự tương tác bất ngờ này đã giúp các thí sinh có màn tung hứng ngẫu nhiên nhưng lại vô cùng hợp lí. Tập tiếp theo của “Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017” sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL1.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề