Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Kiều Oanh Cô MC “Mê Học Hỏi”

Tin mới

Bén duyên với công việc của một Người Dẫn Chương trình từ năm 2012, tuy nhiên Kiều Oanh chỉ hoạt động trong lĩnh vực sự kiện và dẫn theo cảm tính vì vốn là Cán bộ Đoàn Hội khi còn là sinh viên. Tuy nhiên, càng tiếp xúc với nghề, Kiều Oanh nhận thức được mình cần rèn luyện kỷ năng nhiều hơn để cống hiến cho khán giả những điều tốt nhất.

unnamed (1)

Kiều Oanh quyết định tham gia sinh hoạt tại CLB MC CVHLĐ TPHCM với mong muốn được học hỏi kinh nghiệm của anh chị đi trước và các bạn cùng nghề. Song song đó, cô còn tham gia khoá dạy kỹ năng cho Phát Thanh Viên, lớp Diễn Viên Truyền Hình… để bổ sung kỹ năng cần thiết cho một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Năm 2016, Oanh quyết đinh thử sức mình với cuộc thi “Tôi là Người Dẫn Chương Trình” do Cung VHLĐ tổ chức. Bằng sự cố gắng của mình, Oanh đã nhận được Giải Ba. Đây là bước đệm vững chắc cho Kiều Oanh tự tin hơn với nghề.

Mới đây, Kiều Oanh đã tham gia Gương Mặt Truyền Hình do HTV tổ chức. Tuy dừng lại ở Top 10, nhưng Kiều Oanh đã nhận được rất nhiều bài học quý giá… được học hỏi trãi nghiệm và có thêm nhiều bạn tốt là điều Oanh thích nhất. Hơn thế nữa là Oanh đã chiến thắng bản thân mình, đó là điều quan trọng. Hiện tại, ngoài các chương trình sự kiện, Kiều Oanh còn cộng tác với VTV9, SCTV12… với các chương trình du lịch.

unnamed (2)

Bị đánh giá là HLV yếu nhất Oanh nghỉ như thế nào ?

“Thật á? Vậy thì Oanh có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa chứ sao. (Cười) Thật ra với Oanh, mỗi người sẽ có những bản tiêu chuẩn riêng để đánh giá điều gì đó. Riêng Oanh, Oanh thường không “đánh giá” một ai đó. Bởi, không có tiêu chuẩn nào là tuyệt đối. Có thể với bạn những điều ấy hay người ấy không mang lại cho bạn giá trị gì, nhưng với Oanh thì có., và giá trị đương nhiên là tuỳ theo cảm nhận của mình. Huống chi, mọi thứ đều mang tính thời điểm, Oanh không vội “đánh giá” khi chưa nhìn thấy được kết quả như thế nào. Ai cũng có điểm mạnh điểm yếu, không ai hoàn hảo cả. Kiều Oanh tin, với thái độ cầu thị, biết lắng nghe và tinh thần trách nhiệm… Oanh sẽ ý thức được bản thân nên làm gì, cố gắng ra sao để hoàn thiện bản thân và team của mình sẽ là kết quả tốt nhất có thể.”

unnamed (3)

unnamed (4)

 

Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề