Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Kim Huệ đẹp rạng ngời tại sân bay trước khi sang Ai Cập

Tin mới

Á quân Fitness Model Kim Huệ đã chính thức sang Ai Cập để đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Top Model Of The World 2017.

Kim Huệ ấn tượng tại sân bay với ren màu trắng trong 01 thiết kế của NTK Minh Tuấn và mái tóc xõa tự nhiên.

Trước ngày lên đường sang Ai Cập, người đẹp cho biết: “Tôi rất tự tin vào bản thân của mình trong chuyến đi lần này, tôi nghĩ bản lĩnh của mình sẽ giúp tôi sớm hòa nhập vào cuộc thi”.

Dù lần này, Kim Huệ lên đường chinh chiến một mình nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía các cơ quan truyền thông, từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp nên nụ cười vẫn tự tin nở rộ trên khuôn mặt cô.

Được chuẩn bị khá chu đáo về hành trang cũng như nhận được sự những chia sẻ kinh nghiệm từ các đàn anh, đàn chị đi trước nên Kim Huệ sang Ai Cập dự thi lần này trong phong thái rất thoải mái.

Người đẹp có vẻ khá chật vật với số lượng hành lý của mình, nhưng không gì có thể gây trở ngại được cho cô nàng năng động đầy nhiệt huyết này.

Quản lý người mẫu Toản Trần đã có mặt từ sáng sớm để chia tay cô em gái thân yêu trong nghề và chia sẻ thêm kinh nghiệm cho cô trong chuyến đi thi Quốc tế lần này.

Cô bạn thân của Kim Huệ là người mẫu Kim Phụng cũng không thể vắng mặt trong một dịp quan trọng như thế này đối với người bạn của mình. Cô chúc Kim Huệ sang chinh chiến tại Ai Cập được may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Kim Huệ vẫy tay chào tạm biệt mọi người trước khi lên máy bay sang tham dự Top Model Of The World

Photo: Leo Đỗ

Costume: NTK Nguyễn Minh Tuấn

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề