Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

Ký kết chuyển giao công nghệ điều trị viêm da Derma Extra giữa Hoa Kỳ và Phòng khám Da liễu Quốc tế YC

Tin mới

Phòng khám da liễu Quốc tế YC vừa ký kết chuyển giao công nghệ điều trị viêm da DERMA EXTRA hàng đầu từ Hoa Kỳ. Buổi lễ ký kết được rất nhiều khách hàng quan tâm và được chuyên gia nước ngoài giải đáp, điều trị trực tiếp.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ điều trị viêm da DERMA EXTRA

Phòng khám chuyên khoa da liễu Quốc tế YC là một trong những phòng khám uy tín với hơn 10 năm trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về da. Ngoài cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp, Phòng khám còn đầu tư mạnh các công nghệ tân tiến, giúp khách hàng có những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, có hiệu quả cao nhất mà không phải chịu bất kỳ sự đau rát, khó chịu hay kiêng khem gì.

Cơ sở vật chất tại Phòng khám da liễu YC thuộc TOP 1 Việt Nam

DERMA EXTRA là công nghệ chuyên về điều trị viêm da. Giải quyết triệt để các bệnh lý như viêm nang lông, dày sừng nang lông, viêm da tiết bã. Công nghệ mang lại hiệu quả vượt trội nhờ sử dụng máy công nghệ cao  đưa các bức sóng siêu vi điểm trong khoảng 532nm – 1064nm vào tận sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì nơi các loại nấm, vi khuẩn, các ổ viêm nhiễm đang tồn tại để triệt tiêu tận gốc và làm sạch sâu da. 

Công nghệ còn sử dụng năng lượng ánh sáng sinh học đưa các hoạt chất thẩm thấu sâu giúp khóa viêm, tái tạo làn da. Ngoài ra chùm tia ánh sáng SR được đưa trực tiếp vào da còn có tác dụng xóa thâm, cấp ẩm và làm cho da trắng sáng bật tone. Đây là công nghệ số 1 tại Hoa Kỳ, đạt các chứng nhận của FDA, CE. Tại Việt Nam duy nhất Phòng khám da liễu YC đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nhận chuyển giao công nghệ DERMA EXTRA này.

Tại buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ, có sự góp mặt của đại diện hai công ty, những đối tác chiến lược, những khách hàng thân thiết và một số đơn vị truyền thông. 

Các chuyên gia đang trao đổi về công nghệ DERMA EXTRA

“Công nghệ trị viêm da DERMA EXTRA là thành tựu của nhiều năm nghiên cứu, là sản phẩm của hơn 20 bác sĩ, chuyên gia da liễu trên thế giới dày công nghiên cứu. Công nghệ này đã được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và được đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị các bệnh lý về da. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng khi chuyển giao công nghệ này cho phòng khám da liễu YC, đơn vị với đầy đủ các trang thiết bị máy móc công nghệ cao cùng với trình độ chuyên môn của bác sĩ, chắc chắn sẽ mang đến kết quả điều trị cao nhất và trả lại cho khách hàng một làn da sạch viêm, mịn màng và khỏe hơn.”, Tiến sĩ Mr. PERTERSON – Đại diện hãng Cynosure tại Việt Nam chia sẻ.

Tiến sĩ Mr. PERTERSON phát biểu tại lễ ký kết chuyển giao công nghệ

DERMA EXTRA

Đại diện Phòng khám da liễu Quốc tế YC phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào vì là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các yếu tố để được nhận chuyển giao công nghệ trị viêm da DERMA EXTRA. Đồng thời cũng rất vui vì đã đưa được 1 công nghệ chuyên xử lý bệnh viêm da rất là hiệu quả và nổi tiếng tại các nước trên thế giới về chính đất nước của mình. Hứa hẹn đây sẽ là siêu công nghệ điều trị viêm da số 1 và YC tự tin trở thành phòng khám uy tín, chất lượng để mọi người có thể đặt niềm tin bảo vệ và chăm sóc làn da của mình và người thân.”

Đại diện Phòng khám da liễu Quốc tế YC phát biểu

Khách hàng đã từng điều trị viêm da tại Phòng khám da liễu Quốc tế YC vui mừng: “Phải nói là công nghệ DERMA EXTRA tại YC như là 1 vị cứu tinh cho làn da của mình. Suốt hơn 5 năm tự ti, stress vì làn da bị viêm nang lông và dày sừng nang lông chằng chịt, da khô ráp ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và sinh hoạt nhưng đến khi trực tiếp thực hiện công nghệ này thì làn da của mình như được hồi sinh hoàn toàn, thứ nhất là sạch viêm, thứ 2 là mướt mịn hơn, thứ 3 là k thấy có biểu hiện tái phát. Quá trình điều trị với rất nhiều máy móc công nghệ cao, cảm giác rất nhẹ nhàng. Thật sự phải gửi lời cám ơn YC rất nhiều vì đã mang đến 1 công nghệ trị viêm da cực kỳ hiệu quả.”

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ viêm da DERMA EXTRA thành công tốt đẹp

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề