Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

LÀM ĐẸP VỚI TẾ BÀO GỐC THỜI ĐẠI 4.0 

Tin mới

Ngày 18 tháng 6 vừa qua, tại Pullman Sài Gòn Centre đã diễn ra ngày hội thảo chuyên đề về công nghệ tế bào thời đại 4.0, những điều cần biết rõ, được bảo trợ quốc tế bởi tập đoàn tế bào gốc Thụy Sĩ MFIII, Hiệp hội trị liệu Tế bào Quốc Tế (IACT), Đức và Hiệp hội ghép Tế bào gốc Quốc Tế (IASCT), với sự đồng hành của Công ty TNHH Swiss Medical – Đại diện phân phối độc quyền tế bào gốc Thụy Sĩ MFIII tại Việt Nam. 
Đứng trước tình trạng thị trường Việt Nam tràn lan các loại “tế bào gốc vạn năng”, việc có một hội thảo chuyên đề về tế bào dưới góc nhìn khoa học là hoàn toàn cần thiết, không chỉ cho khách hàng, mà còn đối với cả các chủ đầu tư, các Spa – Thẩm mỹ viện đang hoạt động trong lĩnh vực này.
Cũng chính vì điều này mà ngày hội thảo chuyên đề của tập đoàn tế bào gốc MFIII Thụy Sĩ đã thu hút sự chú ý và tham gia của hơn 100 chủ, quản lý các thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên khắp Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận: Doctor Skin Beauty Clinic, Ruco Spa Clinic, BB Beauty Thanh Mai, Lavender, Đông A, Xuân Hương Group (Châu Đốc, An Giang),…
CEO Swiss Medical – Lâm Thị Cẩm Nhung
Ông Lâm Hoàng Tuấn – Nhà sáng lập Doctor Skin cùng chuyên gia tế bào gốc đến từ Thụy Sĩ.
Trong khuôn khổ chương trình, các hình ảnh thực chứng lâm sàng hiệu quả của công nghệ tế bào, tế bào gốc đã được giới thiệu đến người xem, với những giải thích khoa học đến từ các chuyên gia, giáo sư hàng đầu trong ngành sinh y học tế bào trên thế giới.
Đặc biệt, với sự cải tiến công nghệ và công thức sản phẩm năm 2018, tập đoàn MFIII Thụy Sĩ đã giới thiệu đến người tham gia hơn 100 đầu sản phẩm, thuộc các dòng sản phẩm tế bào khác nhau, với mục đích nâng cao sức khỏe, làm đẹp, cải thiện sắc tố da, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, hay thậm chí là cải thiện các vấn đề nội tiết tố nam nữ.
Nhờ sự đa dạng sản phẩm, công nghệ sản xuất chuẩn Châu Âu, và sản xuất tại Mỹ, nhằm đảm bảo chế tài và được FDA (Hoa Kỳ) chứng thực sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người sử dụng trong chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hiện nay, tế bào gốc Thụy Sĩ MFIII là lựa chọn hàng đầu của các thẩm mỹ viện, spa uy tín.

Ông Lâm Hoàng Tuấn cùng MC Thanh Mai – bà chủ hệ thống BB Beauty Thanh Mai tại sự kiện.
Tại Việt Nam, Công ty TNHH Swiss Medical vẫn đang tiếp tục nỗ lực để có thể đưa nhiều hơn nữa, những ứng dụng của ngành công nghệ tế bào, tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng Việt.
Thông tin chi tiết:
Công ty TNHH Swiss Medical
20 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3, TP.HCM
www.doctorskinclinic.com 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề