Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Lâm Minh Du lại chính là… Tên thật của diễn viên La Mindu 

Tin mới

La Mindu là một nghệ sĩ không mấy xa lạ với khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả sân khấu. Mới đây anh vừa công bố nghệ danh mới – cũng chính là tên thật của mình: Lâm Minh Du. 

Anh chia sẻ muốn lấy lại tên mà cha mẹ mình đặt là Lâm Minh Du để công chúng dễ đọc, dễ nghe và dễ nhớ hơn nghệ danh hiện tại. Một phần nữa là cứ bị nhầm hay hiểu lầm nghệ danh với tên thật. 

Lâm Minh Du, nghệ danh mới cũng chính là tên thật của diễn viên La Mindu

Trên hết vì gần đây chàng diễn viên tài ba đã thành lập công ty riêng, thường xuyên phải ký hợp đồng nên anh muốn thống nhất một tên để thuận tiện hơn. 

Về công ty mới thành lập ‘Truyền thông và giải trí Ấn Tượng Mới’, nghệ sĩ (NS) Lâm Minh Du đã mở lớp đào tạo diễn viên và quy tụ nhiều nhân vật tên tuổi, gạo cội về giảng dạy như: NS.Phi Phụng, NS.Phương Dung, NS.Ngân Quỳnh, NS.Lê Hay, NS.Thụy Mười,…

Mới đây Lâm Minh Du đã mở lớp đào tạo diễn viên và quy tụ nhiều nhân vật tên tuổi, gạo cội về giảng dạy 

Về thành tựu đã đạt được trong năm 2023, Lâm Minh Du đã có hẳn 2 vai diễn để đời trong 2 phim truyền hình được rất nhiều khán giả yêu thích đó là ‘GIEO NHÂN’ của đạo diễn Hồ Ngọc Xum và ‘TÌNH ĐẦU’ của đạo diễn Lý Khắc Lynh. 

‘GIEO NHÂN’ và ‘TÌNH ĐẦU’ là 2 phim truyền hình Lâm Minh Du đóng được rất nhiều khán giả yêu thích 

Gần đây anh thường tham gia các gameshow, chương trình truyền hình như: Quyền Năng Phái Đẹp (THVL1), Ông Bố Hoàn Hảo (VTV3), Cười Cùng Bác Ba Phi(THVL1), Đối Thủ Bí Ẩn (HTV7), 100% (HTV7), Series Đừng Để Hối Tiếc (THVL1), Vườn Âm Nhạc (HTV9),…

Gần đây Lâm Minh Du thường tham gia các gameshow, chương trình truyền hình

Ngoài công việc chuyên môn như đóng phim, diễn kịch, dẫn chương trình, phát thanh viên, đào tạo nghệ thuật… anh còn là một nhà sản xuất phim chuyên nghiệp. Mới đây nhất là sitcom ‘Sếp Ơi! Nói Nghe Nè’, phát hành với mục đích nhằm để các học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế sau thời gian tham gia khóa học. Trong phim Lâm Minh Du cũng cùng tham gia để đồng thành và hỗ trợ diễn xuất cho các học viên. 

Lâm Minh Du là một nghệ sĩ đa tài, có tâm với nghề

Sắp tới anh và công ty sẽ đẩy mạnh việc sản xuất phim. Mong rằng quý khán giả sẽ đón nhận, đồng thời sẽ ủng hộ nồng nhiệt hơn với cái tên Lâm Minh Du – nghệ danh tuy mới mà cũ này.

A.L

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề