Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Lần đầu diễn kịch, Mơ Phan tỏ ra vô cùng hứng thú

Tin mới

Người đẹp gốc Tiền Giang giản dị trong chiếc đầm màu trắng và đi dép xỏ ngón đến tập kịch chuẩn bị cho vai diễn đầu tay.

Để chuẩn bị cho vai diễn đầu tay trên sân khấu kịch, Phan Thị Mơ đã bỏ khá nhiều công sức và thời gian cho vở kịch lần này.

_MG_7811

Người đẹp họ Phan đến đúng giờ tập để có thể nghiên cứu kỹ kịch bản và liên tục trao đổi với đạo diễn và các bạn diễn.

_MG_7819

Vì là lần đầu tiên nữ diễn viên “Hồ sơ lửa” thử sức với vai trò diễn viên kịch nên cô có đôi chút hồi hộp.

_MG_7822

Mơ Phan thừa nhận cô chưa có kinh nghiệm sân khấu và chất giọng có đôi chút nhỏ nhẹ nên cần phải tập luyện chăm chỉ.

Được biết, vở kịch mà Phan Thị Mơ tham gia diễn xuất lần này có tên “Một nửa của Madame” do Bảo Nguyên biên kịch và dàn dựng. Vở kịch xoay quanh câu chuyện về gánh lô tô của Madam Hương Thủy, Quỳnh Giao, Như Ý và những phận đời trôi nổi qua lời ca tiếng hát, nương nhờ nhau rong duổi để được sống thật với giới tính của mình.

_MG_7826

Mơ Phan là một trong dàn diễn viên chính của tác phẩm hăng say tập luyện cùng với bạn diễn bất kể ngày đêm. Cho đến tận bây giờ đạo diễn vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về vai diễn của người đẹp họ Phan để cô không bị ảnh hưởng sức ép về tâm lý mà có thể tập trung hoàn toàn cho vai diễn của mình một cách tốt nhất.

Chia sẻ về vai chính đầu tay trên sân khấu kịch, Mơ Phan cho hay: “Mơ cảm thấy đây là một trải nghiệm rất thú vị mà Mơ có thể thử thách bản thân mình. Tập kịch khác với quay phim ở chỗ, kịch chỉ được diễn một lần, còn quay phim, quay hỏng có thể xin đạo diễn cho quay lại. Thêm nữa, tập kịch Mơ cần phải giữ được giọng và hơi dài để có thể diễn xuyên suốt một vở mà không khiến khán giả bị nhàm chán. Mơ hy vọng vai diễn lần này của mình sẽ nhận được nhiều phản hồi từ khán giả”._MG_7833

_MG_7843

 

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề