Thứ Hai, 5 Tháng Sáu, 2023

Lãnh Thanh trổ tài đọc rap tại họp báo công bố phim “Khi ta hai lăm”

Tin mới

Lãnh Thanh xuất hiện trong dàn diễn viên phim điện ảnh mới của nữ đạo diễn Luk Vân “Khi ta hai lăm”, hứa hẹn một năm phủ sóng trên màn ảnh rộng của nam diễn viên.

Trong nền điện ảnh Việt hiện tại, Lãnh Thanh được đánh giá là một trong số ít những nam diễn viên sáng giá, chăm chỉ và chịu khó đầu tư. Không chỉ sở hữu ngoại hình cuốn hút, nổi bật mà phong cách cũng như kinh nghiệm diễn xuất của Lãnh Thanh vẫn luôn được anh chàng cố gắng trau dồi từng ngày. Dù hiện tại vẫn đang trong thời gian quảng bá và thực hiện cinetour cho “Cô gái từ quá khứ” với lịch trình dày đặc không làm cho anh chàng trở nên kém sắc.

Lãnh Thăng đảm nhận vai trò rapper trong "Khi ta hai lăm".

Lãnh Thăng đảm nhận vai trò rapper trong “Khi ta hai lăm“.

Tại họp báo công bố dự án điện ảnh “Khi ta hai lăm” của đạo diễn Luk Vân, Lãnh Thanh xuất hiện đầy năng lượng và nhiệt huyết tuổi trẻ khiến khán giả càng chờ đợi sự hoá thân từ Bách – “thằng cóc ké mới ra tù” trở thành Kim – thành viên nhóm nhạc nam thần tượng đúng chuẩn trong phim của nữ đạo diễn. Có lẽ sau thời gian liên tiếp gặt hái thành công từ các dự án điện ảnh lớn như “Thưa mẹ con đi, Chị Chị Em Em” và gần nhất là “Cô gái từ quá khứ” thì hiện tại Lãnh Thanh đang thử sức và làm mới mình với một vai diễn nhiều thử thách khiến khán giả mong chờ. 

"Khi ta hai lăm" được đạo diễn Luk Vân lấy cảm hứng từ một ban nhạc có thật.

“Khi ta hai lăm” được đạo diễn Luk Vân lấy cảm hứng từ một ban nhạc có thật.

Chia sẻ về sự xuất hiện của Lãnh Thanh trong phim, đạo diễn Luk Vân chia sẻ: “Lần đầu Lãnh Thanh mới vào nghề, đóng một vai nhỏ trong phim vậy thôi. Lúc đó là sản xuất mời chứ không phải chị mời. Chị thấy là trời ơi sao bạn này đẹp trai quá! Không biết sao tương lai bạn này có nổi hay không nhưng mà quá đẹp trai. Lúc đó Thanh trầm lắm, Thanh không nói chuyện với ai chỉ ngồi một góc, diễn xong thì lại vào đúng góc đó ngồi. Ấn tượng đầu tiên là vậy. Ấn tượng thứ hai là sau này khi Thanh đã đóng nhiều phim điện ảnh thì chị mới thấy bạn này vừa đẹp trai vừa đóng tốt nè. Nếu mà có cơ hội nào đó sao mình không mời Thanh vào một cái phim của mình. Cho nên là Luk tuyển thẳng luôn không cần casting”.

Bộ phim với sự tham gia của Midu, Otis, Lãnh Thanh, Lê Dương Bảo Lâm,...

Bộ phim với sự tham gia của Midu, Otis, Lãnh Thanh, Lê Dương Bảo Lâm,…

Để chuẩn bị cho phim của nữ đạo diễn tài năng, Lãnh Thanh đã nỗ lực tập nhảy, hát, rap, trau dồi thêm diễn xuất để có thể hoàn thiện cho nhân vật của mình. Nam diễn viên là nhân tố hứa hẹn sẽ làm cho bộ phim của Luk Vân có nhiều dấu ấn đột phá. Bên cạnh đó, tại buổi họp báo anh chàng cũng đã trổ tài hát ngay một đoạn rap trên sân khấu khiến khán giả bất ngờ. 

“Khi ta hai lăm” của đạo diễn Luk Vân ngay từ khi vừa mới công bố dự án đã tạo ra sức hút đặc biệt nhờ nữ chính Midu xinh đẹp cùng dàn cast cực phẩm như Otis, Phú Thịnh, Him Phạm, Lê Dương Bảo Lâm và Lãnh Thanh. Đây là bộ phim được cô lấy cảm hứng từ nhóm nhạc có thật.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề