Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai, 2023

Lê Khanh, phù thủy sắc đẹp và đa tài

Tin mới

13 năm làm nghề make up, tên tuổi Lê Khanh giờ đây không còn xa lạ trong giới showbiz. Anh là 1 trong những phù thủy có đôi tay điêu luyện trong việc trang điểm làm đẹp cho mọi người.

IMG-0093

Chia sẻ về nghề, Lê Khanh cho biết: “Mỗi ngày với Khanh là một ngày với những điều mới mẻ. Khanh thấy may mắn khi được làm việc với các anh chị trong nghề giải trí đặc biệt là những sao nữ xinh đẹp đã tin tưởng chọn Khanh make up. Khi make up, Khanh luôn phải tìm hiểu xem khách hàng đó là ai, họ trang điểm để đi đâu và cá tính của họ như thế nào để từ đó đưa ra cách làm phù hợp nhất”

Giữa chốn thành thị xa hoa, nhộn nhịp, chàng trai trẻ tuổi nhiều tài năng chọn cách sống vội, sống nhanh, sống vui tươi để hòa nhập. “Khanh luôn thử thách với chính mình từ ngoài đời sống và trong nghề nghiệp. Để khi vượt qua tất cả thì giá trị được “nhân đôi”. Khanh cũng là người hay khám phá trái ngược lại với quy cách rập khuôn nào đó để tìm sự sáng tạo cho “chất riêng” của Khanh” – Lê Khanh chia sẻ.

Nét trang điểm đằm thắm dịu dàng nhưng bật lên vẻ sang trong khi Lê Khanh thực hiện make up cho nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh

Bên cạnh nghề chính là make up, Lê Khanh còn có 1 studio Áo cưới Lê Khanh tại 151 Lê Văn Việt P. Hiệp Phú, Q.9, Tp. HCM. Ngoài ra, những lúc xong việc, Lê Khanh còn bộc lộ tài năng ca hát với những bài hát trữ tình ru lòng người.

Ánh Dương

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề