Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Lệ Nam và người tình đồng tính mong muốn phá bỏ định kiến giới tính

Tin mới

Lần đầu tiên, Lệ Nam – chị gái của song sinh của Hoa khôi Nam Em đã lên tiếng chia sẻ về những lùm xùm trong thời gian qua của mình cùng người tình đồng giới Bảo Thy.

Buổi dạ tiệc riêng của Lệ Nam xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong một bộ đầm đuôi cá trắng sang trong của NTK Duc Vincie và người tình đồng giới Bảo Thu đã được diễn ra tại Acapell Gallery Hall (Số 24 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10). Đây là sự kiện công bố sản phẩm âm nhạc chung của Lệ Nam và Bảo Thy mang tên “Đừng xa nhau”, đồng thời cũng là dịp để cả hai khẳng định tình yêu bền chặt và nghiêm túc của họ.

_PHU7001

Do tính chất riêng tư, nên buổi tiệc rất hạn chế số lượng khác mời. Được biết, khách mời chỉ là những người thân, bạn bè và một số ít phóng viên, nhà báo do chính Lệ Nam và Bảo Thy lựa chọn, cũng như sắp xếp chổ ngồi.

Thời gian vừa qua, những lùm xùm về chuyện tình cảm của Lệ Nam và người tình đồng giới trở thành đề tài “hot” trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, Lệ Nam cũng nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của giới truyền thông khi được biết là chị gái song sinh của Hoa khôi Nam Em, cũng như việc đang tìm kiếm con đường bước chân vào showbiz.

_PHU6848

Tham gia hoạt động nghệ thuật chưa nhiều thì “sóng gió” ập đến, chuyện tình cảm của Lệ Nam và Bảo Thy được đông đảo mọi người biết đến. Lúc bấy giờ, nhiều người đã “sốc”, thậm chí có ý kiến cho rằng đây là những chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi của chị gái Hoa khôi Nam Em. Với cách tạo nên scandal này, nhằm dễ dàng giúp Lệ Nam có chỗ đứng trong giới giải trí.

Lựa chọn giải pháp im lặng trong suốt thời gian qua không phải để che giấu bất cứ điều gì, mà Lệ Nam cho biết, cô chỉ lo lại sẽ làm tổn thương đến những người yêu quý của mình. Theo đó, Lệ Nam cho biết, cô không muốn dùng chuyện tình cảm để “đánh bóng” tên tuổi. Cũng nhưng đam mê theo đuổi nghệ thuật một cách chân chính chứ không phải chạy theo xa hoa, hay những hào nhoáng như em gái mình.

_PHU6819

Chị gái của Hoa khôi Nam Em mong muốn mọi người hãy thật sự công bằng với cô. Nếu cô làm sai có thể chỉ trích cô, nhưng em gái Nam Em không có lỗi trong chuyện tình cảm của cô và người tình đồng giới. Nên vì thế, hãy để cho Nam Em được bình yên. Vì Lệ Nam và Nam Em là hai người hoàn toàn khác nhau.

Cũng trong dịp này, Lệ Nam muốn công khai tình yêu của mình và Bảo Thy. Cô cho biết tình cảm của cả hai là xuất phát từ con tim. Gắn bó với nhau một khoảng thời gian dài, Lệ Nam đã nhận ra rằng mình không thể sống thiếu Bảo Thy. Cô hy vọng rằng mọi người đừng quan trọng hóa vấn đề, hãy để mọi thứ được diễn ra bình thường, vì sự bình đẳng giới tính, cũng như những định kiến xã hội xa xưa về người đồng tính đã không còn phù hợp trong thời buổi hiện nay.

_PHU6783

Lệ Nam khóc nghẹn khi nói về gia đình của mình. Cô cho rằng mình đã có lỗi rất nhiều, đặc biệt là với mẹ và em gái. Lệ Nam còn tâm sự đã từng nghĩ đến cái chết để đổi lấy sự thanh thản. Nhưng nhờ sự động viên và an ủi của Bảo Thy, cũng như những người bạn thân thiết, Lệ Nam phần nào vơi bớt nỗi buồn. Cô tự nhũ với lòng mình, phải sống và sống thật tốt để chứng minh cho mọi người thấy, đồng tính không phải là tội lỗi, mà cần phải thông cảm, thấu hiểu, và chia sẻ.
Cũng trong dịp này, Lệ Nam đã công khai tình yêu của mình và Bảo Thy. Cô chia sẻ, tình cảm của cả hai là xuất phát từ con tim. Gắn bó với nhau một khoảng thời gian dài, Bảo Thy đã hết lòng yêu thương và chăm sóc Lệ Nam. Chính những điều nhỏ nhặt mà Bảo Thy làm đã khiến Lệ Nam cảm động và dành đặt cảm vào mối quan hệ này.

_PHU7073 (1)

Cả Bảo Thy và Lệ Nam đều hy vọng rằng mọi người đừng quan trọng hóa vấn đề, hãy để mọi thứ được diễn ra bình thường, vì sự bình đẳng giới tính, cũng như những định kiến xã hội xa xưa về người đồng tính đã không còn phù hợp trong thời buổi hiện nay.
Ngoài ra, Lệ Nam còn muốn giới thiệu đến mọi người ca khúc “Đừng xa nhau” do nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam viết tặng. Ca khúc như một lời nhắn nhũ đến những người đang yêu nhau, hãy dành sự trân trong cho đối phương. Cũng như níu giữ nhau khi “sóng gió” ập đến, đừng vì những hiểu lầm mà buông tay, xa nhau trọn đời.

Được biết, nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam đã rất tâm đắt sáng tác này và gửi tặng cho Lệ Nam khi biết được chuyện tình cảm của cô và Bảo Thy. Cũng như cảm xúc và chất giọng của Lệ Nam hoàn toàn phù hợp để thể hiện tốt nhất ca khúc này.

Trên sân khấu của buổi dạ tiệc, hai giọng hát của Lệ Nam và Bảo Thy cùng hòa nguyện vào ca khúc “Đừng xa nhau” đã tạo nên một xúc cảm đặc biệt cho mọi người. Cà hai nắm chặt tay, cùng nỡ nụ cười thật hạnh phúc, thể hiện niềm vui khi được sống với chính cá tính và sẵn sàng công khai, đối mặt với những điều tiếng sẽ đến trong tương lai.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề