Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Lộ diện Top 30 thí sinh Chung kết Hoa Khôi Nam Bộ 2017

Tin mới

Từ ngày 3/7 – 8/7/2017, SaiGon Royal – Đơn vị trực thuộc Công ty CP Đầu Tư Dịch Vụ Giải Trí Tân Thành Công đã tổ chức thành công vòng Bán Kết Hoa khôi Nam Bộ 2017 với sự tham dự của các thí sinh nằm trong Top 40 cuộc thi năm nay.Đại diện BTC lên tặng hoa cho Hội đồng BGK cuộc thi

Toàn bộ thí sinh trong dự thi vòng Bán Kết được Ban Tổ Chức bố trí ăn ở và tập luyện tại Khách Sạn Saigon Star 204, Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TPHCM. Trong suốt thời gian này các cô gái trong Top 40 cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ được đào tạo các kỹ năng, phong cách sống,… dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Phạm Hoàng Sang.

Đêm Bán kết Hoa Khôi Nam Bộ 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Sapphie trong không gian nhẹ nhàng và bình dị đặc trưng của văn hóa Nam Bộ. Các cô gái trong Top 40 đã trải qua ba vòng thi là trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn bikini và đặc biệt là trình diễn áo dài với chất liệu từ lụa Thái Tuấn. Những màn trình diễn còn mới mẻ, đầy khát khao của các cô gái trẻ năng động đã gây nhiều ấn tượng cho khán giả. Sự khỏe khoắn năng động trong các bộ Bikini của Áo tắm Xuân Thu hay nét quyến rũ, thanh tao trong từng chiếc áo dạ hội, nét dịu dàng duyên dáng trong từng tà áo dài thướt tha của các thí sinh chính là những điểm nhấn đầy ấn tượng của đêm Bán Kết.

Để mang đến một không khí vui tươi và giải tỏa tâm lý căng thẳng cho các thí sinh, sự xuất hiện của nam ca sĩ Hồ Việt Trung cũng phần nào giúp các cô gái tự tin sải những bước chân nhiều hy vọng trong cuộc thi năm nay.

Cũng trong đêm Bán Kết, Ban Tổ Chức cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ cũng đã giới thiệu thành viên mới của Hội Đồng Ban Giám Khảo – Nghệ Sĩ Như Huỳnh. Chia sẻ về việc đảm nhận vị trí này, Như Huỳnh cho biết cô rất bất ngờ khi nhận lời mời vào vị trí này và bản thân Như Huỳnh cũng đã cân nhắc nhiều. Nhưng cuối cùng, với mong muốn khẳng định với khán giả về hình ảnh nghệ sĩ cải lương ngày nay luôn sang, đẹp, thậm chí thời trang nên Huỳnh đã nhận lời Ban Tổ Chức tham gia Hội Đồng Ban Giám Khảo của cuộc thi”.

Kết thúc Vòng Bán Kết cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ 2017, Ban Tổ Chức và Hội Đồng Giám Khảo đã lựa chọn 30 thí sinh lọt vào Vòng Chung Kết cuộc thi được tổ chức tại Thành phố Cần Thơ từ ngày 17/7 – 23/7/2017. Trong suốt thời gian vòng Chung Kết diễn ra các thí sinh sẽ được Ban Tổ Chức bố trí ăn ở và tập luyện tại khách sạn Fortuneland Cần Thơ.

Đêm Chung Kết dự kiến diễn ra tại Nhà Biểu Diễn thuộc Trung Tâm Văn Hóa Thành Phố Cần Thơ và được truyền hình trực tiếp trên sóng đài Phát Thanh – Truyền Hình Thành phố Cần Thơ. Trong thời gian Vòng Chung Kết diễn ra Ban Tổ Chức cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ 2017 và Công ty Vàng Bạc Đá Quý Nhân Khang sẽ chính thức công bố vương miện dành cho thí sinh đăng quang đêm Chung Kết Cuộc Thi.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề