Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Lock&Lock Đồng Hành Cùng Saigon Children Charity Trong Ngày Hội Tiếng Anh Cho Trẻ Em Khó Khăn Trường Thăng Long.

Tin mới

Với chặng đường hơn 10 năm phát triển tại thị trường Vietnam, LOCK&LOCK đã vẫn luôn giữ đúng tinh thần từ lúc thành lập với nhiệu vụ mang đến những giá trị tốt đẹp cho con người và môi trường. SCC với hơn 20 năm hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam, và là một trong những đơn vị tích cực nhất đối với tượng là trẻ em. 

Vào tháng 10, LOCK&LOCK trân trọng được đồng hành cùng Saigon Children Charity (SCC) trong ngày hội tiếng anh cho trẻ em khó khăn tại Trường dạy tiếng anh và dạy nghề Thăng Long.

Ngày hội tiếng anh là chương trình thường niên được tổ chức tại trường Thăng Long, tạo sân chơi học sinh được tham gia chơi các trò chơi và, các cuộc thi hùng biện giữa các đội bằng tiếng Anh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường có cơ hội được học tập, thực hành, giao lưu và cùng lan tỏa những điều tốt đẹp.

Chủ đề của Ngày hội năm nay là “Sức khỏe”. Thông qua các trò chơi, các bạn được tìm hiểu về những căn bệnh phổ biến, những thực phẩm có lợi và có hại cho sức khoẻ, và cùng nhau sáng tạo ra những điệu nhảy truyền đi thông điệp về sức khoẻ.

Đặc biệt nhất là tất cả học sinh của trường đều từ các gia đình có thu nhập thấp quanh TP. HCM. Nhưng với nhiều năm học tiếng Anh miễn phí tại trường Thăng Long và quan trọng nhất là nhờ nỗ lực của chính các em nữa, nhiều em đã có thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh.

Vì trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của xã hội nên chúng ta cần quan tâm và có những hành động thiết thực dành cho những mầm non của đất nước. Chình vì vậy LOCK&LOCK đã thực hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội, đặc biệt là với các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn có trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực, ý chí học hỏi vươn lên trong cuộc sống.

Qua chương trình LnL cũng đã trao tặng 90 phần quà là sản phẩm của LOCK&LOCK với giá trị gần 40 triệu dành cho các em tham dự tại chương trình. Hi vọng rằng những phần quà này sẽ giúp tăng an toàn vệ sinh cho các em, đặc biệt là trong tình hình nguy cơ dịch bệnh như hiện nay.

P.V

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề