Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

LOCK&LOCK tặng quà 8/3 cho các bé gái tại Blossom House và ủng hộ 1,736 sản phẩm vào quỹ ‘’Cứu trợ COVID-19’’ do HSCV kêu gọi

Tin mới

Với chặng đường hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Lock&Lock vẫn luôn giữ đúng tinh thần từ lúc thành lập với nghiệp vụ mang đến những giá trị tốt đẹp cho con người và môi trường. HSCV (Dịch vụ Nhân đạo cho Trẻ em Việt Nam) với gần 20 năm hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam đã và đang là một trong những đơn vị tích cực nhất đối với đối tượng là trẻ em. 

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03, Lock&Lock đã phối hợp cùng với CSDS (Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững) tổ chức một buổi hoạt động với tên gọi ‘’Nở Đẹp Như Hoa Đào – Bloom Beautifully Like Peach Blossoms’’ để giao lưu và tặng quà cho các bé gái đang đang được bảo trợ tại ngôi nhà chung Blossom House thuộc HSCV (Tổ chức Hỗ trợ Nhân đạo cho Trẻ em tại Việt Nam). Mỗi suất quà bao gồm: Bình giữ nhiệt, khăn mặt, cốc sứ lưu niệm và hộp đựng bảo quản thực phẩm có in hình ảnh của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Nối tiếp chương trình, Lock&Lock đã tham gia ủng hộ 1,736 sản phẩm đồ gia dụng thiết yếu bao gồm: Hộp đựng bảo quản thực phẩm, dụng cụ nhà bếp, nồi chảo, vv…. vào quỹ ‘’Cứu trợ COVID-19’’ do HSCV kêu gọi để hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 với mong muốn giúp họ phần nào vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Buổi hoạt động diễn ra ấm cúng và đầy ắp tiếng cười của các bé gái và các nhân viên tham gia từ Lock&Lock, HSCV và CSDS. Những món quà thiết thực này sẽ sớm được đội ngũ HSCV chuyển tới tận tay những người đang cần hỗ trợ của cộng đồng, hành động này không chỉ có ý nghĩa là cung cấp cho họ các sản phẩm tiện dụng, chất lượng cao để giúp cuộc sống hàng ngày của họ thuận tiện hơn, mà đó còn là việc thông cảm với họ để họ cảm thấy rằng họ không đơn độc.

LOCK&LOCK tổ chức workshop nấu ăn, làm bánh mừng ngày quốc tế phụ nữ cho khách hàng.

Demo cooking class – Chuỗi workshop miễn phí của LOCK&LOCK hàng tháng của LOCK&LOCK với những chủ đề thiết thực và có ích trong cuộc sống. Vừa qua, kết hợp cùng ngày quốc tế phụ nữ LOCK&LOCK trân trọng tổ chức workshop nấu ăn “Vào bếp cùng LOCK&LOCK – Chủ đế tháng 3: Gửi yêu thương đong đầy”

  • Thời gian: từ 9H30 đến 12H00, Thứ bảy ngày 06/03/2021
  • Địa điểm: LOCK&LOCK Vincom Đồng Khởi, Tầng B2-05, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khoá học dinh dưỡng tháng 3, LOCK&LOCK chia sẻ những công thức mới giúp các bạn dễ dàng chạm đến trái tim những người thương yêu, điều khiến chúng ta dễ dàng hạnh phúc nhất là được ăn ngon.

Qua chương trình LOCK&LOCK cũng sẽ trao tặng sổ tay nấu ăn, voucher và các phần quà lưu niệm cho mỗi khách hàng tham dự workshop. Hy vọng rằng những phần quà này sẽ ích cho quá trình nấu ăn và cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề