Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

LOCK&LOCK Trao quà Tết cho trẻ em làng SOS Việt Nam

Tin mới

Ngày 30/01/2021 vừa qua, chương trình phát quà “Xuân Yêu Thương” đã được diễn ra tại địa bàn Làng trẻ em SOS Gò Vấp, TP.HCM trong không khí nô nức đón tết. Chương trình gồm nhiều hoạt động: giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi & trao tặng 200 phần quà cho trẻ em gồm cặp sách, bình nước, gối ngủ nhằm hỗ trợ điều kiện học tập và sinh sống tốt hơn cho các em.

Với mong muốn đem lại một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động cộng đồng, LOCK&LOCK đã tổ chức chương trình “ WARM UP – XUÂN YÊU THƯƠNG Xuân yêu thương năm 2021 cho trẻ em Làng SOS Gò Vấp hy vọng được sẻ chia những mất mát, giúp các em nhỏ có một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa.

Làng SOS – một ngôi nhà hiện đang nuôi dưỡng và dạy dỗ gần 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ. Nhiều em từ Làng đã trưởng thành, lập gia đình, có cuộc sống ổn định, hòa nhập tốt với xã hội.

Không khí đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đã rộn ràng khắp nơi. Với những món quà nhỏ mà ấm áp nghĩa tình, LOCK&LOCK hy vọng trẻ em trên địa bàn thành phố đều có Tết, được vui đón Tết.

 LOCK&LOCK khi thực hiện các hoạt động vì cộng đồng luôn mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em; trợ giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, phấn đấu không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau.

  • LOCK&LOCK: Thương thiệu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc. Với chặng đường hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, LOCK&LOCK đã giữ đúng tinh thần từ lúc thành lập với nghiệp vụ mang đến những giá trị tốt đẹp cho con người và môi trường.
  • Làng trẻ em SOS Gò Vấp – TPHCM là 2 Làng trẻ em SOS đầu tiên tại Việt Nam có quy mô lớn nhất trong các Làng trẻ em SOS tại Việt Nam với 20 nhà gia đình có khả năng nuôi dưỡng 180-200 trẻ. Tính đến cuối năm 2019, Làng trẻ em SOS Gò Vấp đã và đang nuôi dưỡng gần 600 trẻ em kém may mắn. Trong số đó, có 133 trẻ đang sống trong các nhà gia đình tại Làng. 225 trẻ đã trưởng thành, hòa nhập cuộc sống. Trong số này có 143 cháu đã lập gia đình riêng và có cuộc sống ổn định.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề