Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

LOCK&LOCK trao tặng 1500 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ‘’Hãy đi cùng nhau – Let’s Go Together’’ tại tỉnh SÓC TRĂNG

Tin mới

Sứ mệnh, tinh thần của LOCK&LOCK không chỉ kinh doanh tạo ra lợi nhuận mà còn lớn lên cùng xã hội. Với mong muốn thực hiện trách nhiệm của mình đối với Việt Nam LOCK&LOCK đã kết hợp với Hội chữ thập đỏ thực hiện chương trình “Let’s Go Together – Hãy Đi Cùng Nhau”, nhằm động viên và giúp đỡ các gia đình thuộc diện chính sách,có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo và đang chịu ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn và dịch Covid-19 trên khắp cả nước.

Ngày 7/11/2020, Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM phối hợp cùng với Cơ quan đại diện phía nam – Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng tổ chức chương trình trao tặng các vật dụng nhà bếp phục vụ đời sống sinh hoạt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người dân tộc thiểu số tại Nhà Văn hóa xã Hậu Thạnh (Long Phú).

Đến dự chương trình, đến dự có ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; bà Thái Kim Phượng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; .Và đại diện nhà tài trợ LOCK&LOCK ông KIM TAEYOUNG – Giám đốc marketing Công ty TNHH LOCK&LOCK và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, chính quyền địa phương.

Qua những tháng đầu năm 2020, tình hình hạn hán, xâm nhập mặn ở Sóc Trăng ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của người dân, biết được những khó khăn đó, Cơ quan đại diện phía Nam – Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH LOCK&LOCK hỗ trợ 1.500 phần quà (gồm các vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt, như: nồi, ấm, chảo chống dính, các loại hộp đựng thực phẩm, bình nước, bình giữ nhiệt, bộ khay gỗ, gối cao su, cốc, chén, dĩa…) cho người dân của 2 huyện Long Phú và Mỹ Tú, với tổng trị giá trên 3 tỉ đồng, tương ứng 10.947 sản phẩm.

Tại đây, đại diện Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM và xã Hậu Thạnh đã cấp phát 300 phần quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Hậu Thạnh và xã Long Đức. Ngoài ra, LOCK&LOCK cũng trao tặng quà cho người dân tại chương trình và thăm, chia sẻ khó khăn, tặng quà trực tiếp tại nhà cho 3 hộ trên địa bàn xã Hòa Mỹ.

Với mong muốn tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, lãnh đạo LOCK&LOCK phát biểu: “”LOCK&LOCK có mặt ở đây để đồng hành, giúp đỡ  bạn vượt qua giai đoạn khó khăn. Chiến dịch “Hãy đi cùng nhau” sẽ được LOCK&LOCK tổ chức rộng khắp cả nước thực hiện đúng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm.” Chương trình “Hãy Đi Cùng Nhau – Let’s Go Together”  khu vực phía nam do LOCK&LOCK kết hợp cùng Cơ quan đại diện phía nam – Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam dự kiến sẽ còn mở rộng, đi đến khắp mọi miền tổ quốc và hỗ trợ cho các gia đình còn đang gặp khó khăn.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề