Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Summer Sale lên đến 50% – Lock&Lock Vincom Đồng Khởi ưu đãi chào mùa hè

Tin mới

Để cảm ơn sự ủng hộ mà quý khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn dùng các sản phẩm LOCK&LOCK, vào hai ngày 25 – 26/7 tại tầng B2-05 Vincom Đồng Khởi sẽ diễn ra chương trình ưu đãi hấp dẫn .

Giá tốt cho mọi nhà

Cửa hàng LOCK&LOCK tại tầng B2-05, Vincom Đồng Khởi đã và luôn là một trong những điểm thu hút đông đảo khách hàng LOCK&LOCK tại TP. HCM.

Trong hai ngày của chương trình, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi lên đến 30% ~50%, áp dụng cho tất cả các sản phẩm bày bán tại cửa hàng.

Mọi người sẽ có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích như Nồi chiên không dầu; Bộ hộp cơm giữ nhiệt; Bình giữ nhiệt… nay với mực giá cực hấp dẫn.

Mua sắm thả ga lại được thêm quà

Bên cạnh những ưu đãi về giá, LOCK&LOCK còn chuần bị nhiều phần quà dành cho những khách hàng của mình.

Trong đó 100 khách hàng đầu tiên với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, LOCK&LOCK xin gửi tặng một Bộ 11 hộp nhựa đa cỡ LOCK&LOCK Bisfree Table Top, đầy đủ cho tất cả các nhu cầu nhà bếp.

Tại LOCK&LOCK mỗi khách hàng đều là một người bạn đồng hành than thiết. Chính vì vậy, tất cả khách hàng có hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên, sẽ nhận ngay một [Túi cho bộ hộp cơm hình chữ nhật. Đây là lời cảm ơn của hãng đến tất cả những khách hàng đã quan tâm và mua sắm tại LOCK&LOCK.

Lưu ý:

  • Các chương trình quà tặng không áp dụng đối với hóa đơn cộng gộp.
  • Với quà tặng dành cho hóa đơn trên 2 triệu đồng – Mỗi khách hàng nhận tối đa 3 sản phẩm quà tặng.
  • Với quà tặng dành cho 100 khách hàng đầu tiên với hóa đơn từ 3 triệu đồng – Mỗi khách hàng nhận tối đa 1 sản phẩm quà tặng.

Ghé thăm tại cửa hàng LOCK&LOCK, Tầng B2-05, Vincom Đồng Khởi (72 Lê Thánh Tôn & 42A Lý Tự Trọng , Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM) vào 25~26/7, để không bỏ lỡ những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình trên fanpage .

Minh Khánh

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề