Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Mai Thu Huyền diện sắc đỏ rực rỡ chúc mừng đêm ra mắt Trái Tim Ngọc Trai của MDstory

Tin mới

Nữ diễn viên “Những ngọn nến trong đêm” tiếp tục gây ấn tượng với khách mời trong trang phục đầm dạ hội sắc đỏ rực rỡ khi bước đi tại thảm đỏ của sự kiện: Đêm hội ra mắt dự án Trái Tim Ngọc Trai – Trái Tim Phụ Nữ.

Đêm 25/9, Thương hiệu Ngọc Trai MDStory đã tổ chức đêm hội đầy cảm xúc, hội ngộ phái đẹp với thông điệp 1 triệu Trái Tim Ngọc Trai chạm đến 1 Triệu Trái tim Phụ Nữ tại trung tâm Hội nghị Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Người đẹp vẫn giữ được vóc dáng, nét trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Mai Thu Huyền sang trọng, gợi cảm khi diện váy hở vai quyến rũ kết hợp phụ kiện ngọc trai tinh tế. Sau 16 năm đóng ‘Những ngọn nến trong đêm’, nữ diễn viên được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, mặn mà.

Cô nàng vẫn trẻ đẹp dù đã là mẹ có 2 con.

Người đẹp Mai Thu Huyền cùng CEO Thao Giang “đập hộp” đôi hoa tai Agape đầu tiên của hành trình Trái Tim Ngọc Trai – Trái tim Phụ nữ

Khi Mai Thu Huyền bước lên sân khấu trong trang phục đỏ lộng lẫy, cô ấy nhận được lời đề nghị của MC Minh Hiếu về việc ” Đập hộp ” sản phẩm đầu tiên trong 1 triệu sản phẩm sẽ nối tiếp nhau ra đời của MDstory. Khi chiếc hộp được mở ra, bên trong có 1 vật kỳ lạ đó chính là cái kính lúp. Và Không ai hiểu tại sao có cái kính lúp bên cạnh đôi bông tai Ngọc trai khảm trái tim xinh xắn ấy? Lúc này, CEO Thao Giang mời Thu Huyền cùng dùng kính soi lên trái tim và khám phá điều bí mật của trái tim Mai Thu Huyền đọc thấy 1 thông điệp và chia sẻ cho mọi người : trong trái tim xinh xắn có chữ LOVE. Đó cũng là thông điệp về tình yêu vô điều kiện mà MDstory muốn lan tỏa đến cộng đồng.

Người đẹp Mai Thu Huyền cùng tạo dáng trước ống kính với người đẹp Rose Thanh Hiền.

Khánh Ngọc

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề