Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Make up Tân Nguyễn: “Tôi không hổ thẹn với nghề khi bị gọi là makeup dạo”

Tin mới

Từng bị gọi là make up dạo, tuy nhiên điều đó không khiến cho Tân Nguyễn hổ thẹn với nghề, ngược lại còn là động lực để chàng trai trẻ vươn lên phấn đấu trở thành make up chuyên nghiệp.

4 năm sinh sống và lập nghiệp ở Sài Gòn, chàng trai với cái tên luôn theo anh và tạo nên tên tuổi mà nhiều người biết đến đó là Tân Nguyễn luôn để lại trong long bạn bè, đồng nghiệp ấn tượng dễ mến, hiền lành, chan hòa với mọi người. Như bao người khác và ai cũng có công việc mà mình chọn, Tân Nguyễn đã chọn nghề Makeup như 1 cái duyên để rồi thành đam mê đeo đuổi đến tận bây giờ. Anh luôn chia sẻ bản thân thấy may mắn khi được Tổ đãi tạo cho anh nhiều cơ duyên để makeup cho nhiều người nổi tiếng và phát huy tay nghề càng tiến bộ hơn….

Từ lúc đặt chân lên Sài Gòn và cho đến giờ anh hợp tác làm cho một công ty truyền thông để phấn đấu cho nghề nghiệp. Tân Nguyễn cho mình lối sống giản dị không sân si bon chen. Hằng ngày anh bước ra khỏi nhà đi làm với 4 túi xách đồ nghề bằng tất cả niềm vui. Tân Nguyễn tâm sự: “lúc tôi đi làm và đến khi trở về khu trọ là lúc mọi người ở đấy đã ngủ nên không mấy ai biết tôi làm nghề trang điểm. Họ tưởng tôi là người thích đi du lịch vì mỗi lần thấy tôi là lúc tôi đang tay xách tay đeo mấy túi đồ. Đến lúc hỏi ra mới biết tôi làm makeup..

Có vài người tiếp xúc hỏi sao tôi không mở tiệm… Tôi cũng có những ước mơ, và mở được tiệm là một trong những mơ ước như thế. Nhưng mà ai cũng có một cuộc sống và khó khăn riêng, gia đình mình còn khó khăn nên việc mở tiệm đối với tôi không phải là chuyện dễ dàng.”

Tân Nguyễn luôn cảm thấy may mắn khi có nghề này để trang trải như một phần hổ trợ cho anh trong cuộc sống cũng như hổ trợ cho gia đình về kinh tế… Kiểu sống hôm nay lo cho ngày mai, chưa thoải mái và ổn định nên việc mở tiệm còn là một ấp ủ. Chắc vì vậy mà đó cũng là lí do nhiều người không hiểu cứ gọi anh là makeup dạo. 

“Tôi không thấy mắc cở hay ngại ngùng gì vì đối với tôi có một công việc chân chính là được và ai cũng bước đầu khởi nghiệp điều phải trải qua giai đoạn này

nên anh không thấy gì khi nghe câu nói đó. Khi bàn tay mình làm ra tiền và đem đến những tác phẩm đẹp cho khách hàng và được chọn công việc mình đam mê là tôi hài lòng rồi. Còn những câu hỏi như vậy, tôi không bận tâm đâu.

Ngoài công việc, make up Tân Nguyễn còn được biết đến như người anh em tốt. Anh luôn hổ trợ chỉ bảo cho đàn em khi chập chững bước vào nghề. Từ kinh nghiệm biết gì chỉ đó nên cũng tạo nên sự yêu mến từ mọi người.

Chàng trai trẻ này rất đa năng. Bên cạnh tô điểm nét đẹp cho người khác thì anh còn sở hữu khuôn mặt dễ nhìn và vóc dáng vừa phải nên anh có những bộ hình đầy thu hút và nét diễn khá thần thái. Mới đây anh kết hợp gây sốc cùng Giải Ba Gương Mặt Điện Ảnh 2018 Diễn Viên Quỳnh Hồ, một người em gái triển vọng cho ngành điện ảnh sắp tới. Nhưng bức hình được tạo nên từ nét mặt sắc sảo của cô gái ấy tạo thêm nét thần thái của make up Tân Nguyễn càng làm cho những tấm hình thêm đặc sắc.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấy của chàng trai makeup và cô diễn viên xinh gái Quỳnh Hồ.
Photo: Win

Gia Anh

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề