Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Make up Tân Nguyễn trải lòng khi giáng sinh về

Tin mới

Make up Tân Nguyễn giờ đã là một cái tên quen thuộc trong giới make up và showbiz. Trải lòng với phong cách đời sống, Tân Nguyễn đã có những tâm sự khi mùa giáng sinh đang về.

DSC_2888

“Ba năm xa nhà sinh sống ở Sài Gòn, tôi chưa nghĩ rằng sẽ có một mùa giáng sinh trọn vẹn bên gia đình, người thân hay bè bạn. Bởi tôi luôn bị cuốn vào công việc và hiển nhiên, những lúc như thế, tôi lại tìm cho mình niềm vui trong công việc.”

Anh còn cho biết ngoài đi làm thì anh còn dành thời gian cho các buổi dạy makeup từ cá nhân đến chuyên nghiệp. “Đối với tôi hình như  không có sự chuẩn bị nào và chưa nghĩ đến giáng sinh là có kế hoạch gì vì tôi luôn có suy nghĩ phải cố gắng phát triển và làm những gì bản thân đang đam mê, mơ ứơc để gầy dựng thương hiệu makeup Tân Nguyễn.”

DSC_2885

Ba năm đi qua, để có một Chuyên viên makeup Tân Nguyễn được nhiều người biết đến không phải là chuyện đơn giản nên Tân Nguyễn luôn trao dồi học hỏi từ các bậc đàn anh đàn chị bạn bè để nâng cao cái Tên Tân Nguyễn phát triển hơn nữa và càng ngày càng được sự yêu mến từ phía khách hàng nhiều hơn….

Make up Tân Nguyễn là người sống có tâm với nghề, và cũng nhờ thế mà tổ đãi cho anh ngày càng có nhiều khách hàng và được nhiều anh chị em trong giới nghệ sĩ tin cậy nhờ anh giúp trong những show diễn của họ. Con đường nghệ thuật như đang dang tay đón chào anh tiến bước ngày càng xa hơn.

DSC_2861

DSC_2831

Photo: Ngọc Long

Retouch: Văn Trung Hiếu

Gia Anh

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề