Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Makeup Tân Nguyễn – chàng công nhân đầy nghị lực.

Tin mới

Sau 3 năm gắn bó với nghề, make up Tân Nguyễn – chàng công nhân miền Tây ngày ấy giờ là một cái tên quen thuộc trong giới showbiz.

Là một chàng trai sinh ra và lớn lên ở một miền quê nghèo thuộc miền Tây sông nước, 10 năm bươn chải với công việc chính là một công nhân lương chỉ đủ đắp đổi qua ngày, nhưng hai chữ cơ duyên đã đưa anh trở thành một chuyên gia trang điểm có tiếng ở nơi phồn hoa đô thị. Sau 3 năm gắn bó với nghề, make up Tân Nguyễn giờ là một cái tên quen thuộc trong giới showbiz.

make up Tân Nguyễn, Sao việt, tân nguyễn

Tâm sự về thời gian khó nhọc khi anh còn là một anh công nhân làm việc trong một hãng xưởng: “Hàng ngày Tân phải khiêng vác hơn 10 tấn hàng vậy mà lương chỉ đủ đắp đổi qua ngày, vì thế Tân quyết định bỏ xứ lên Sài Gòn để tìm công việc tốt hơn với quyết tâm phụ giúp gia đình, nhờ vào đôi bàn tay khéo léo, mình đã bén duyên với nghề make up và hóa trang cho không biết bao nhiêu tên tuổi lớn trong giới”.

make up Tân Nguyễn, Sao việt, tân nguyễn

Là một make up tận tâm và nhiệt tình, anh luôn hết lòng với nghề nghiệp mình đã chọn. Nhiều khi phải thức khuya dậy sớm hay đi đó đi đây suốt để làm đẹp cho các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ và MC nhưng anh lúc nào cũng hoàn thành tốt công việc mình đã đam mê và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

make up Tân Nguyễn, Sao việt, tân nguyễn

Nhưng nghề make up cũng không phải là một con đường trải đầy hoa hồng, mà ngoài hoa hồng ra thì còn có nhiều gai nhọn. Đó là một con đường mà anh đã phải phấn đấu không ngừng nghỉ để cho ra thành quả tốt đẹp như hôm nay.

make up Tân Nguyễn, Sao việt, tân nguyễn

make up Tân Nguyễn, Sao việt, tân nguyễn

Hiện tại, anh đang hợp tác với các kênh truyền hình như HTV7, HTV9…và anh còn là một trong các vị giám khảo – nhà tài trợ cho các Chương trình lớn, nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh như cuộc thi MC Én sinh viên, Cuộc thi Micro vàng Tôi là người dẫn chương trình…và các cuộc thi sắc đẹp khác…

make up Tân Nguyễn, Sao việt, tân nguyễn

make up Tân Nguyễn, Sao việt, tân nguyễn

Make up Tân Nguyễn là người sống có tâm với nghề, và cũng nhờ thế mà tổ đãi cho anh ngày càng có nhiều khách hàng và được nhiều anh chị em trong giới nghệ sĩ tin cậy nhờ anh giúp trong những show diễn của họ. Con đường nghệ thuật như đang dang tay đón chào anh tiến bước ngày càng xa hơn.

Photo: Ngọc Long
Make up: Cường Nguyễn
Hair: Quốc Vương

Nguồn: ngoisao.vn

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề