Thứ Năm, 4 Tháng Tám, 2022

Mastercard ra mắt thẻ thương mại “Mua trước, trả sau” dành cho doanh nghiệp nhỏ

Tin mới

Mastercard vừa công bố bước tiến tiếp theo của mô hình thanh toán mua trước trả sau bằng việc ra mắt thẻ thương mại mới Mastercard Pay & Split. Thẻ này cho phép các tổ chức tài chính cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ một giải pháp trả góp vòng lặp mở theo mạng lưới lần đầu tiên xuất hiện và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Sản phẩm này hiện đã có sẵn cho các tổ chức phát hành thẻ trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, giúp giải quyết nhu cầu về các lựa chọn tài chính linh hoạt của nhóm doanh nghiệp thua thiệt và giúp kích thích tăng trưởng tại nhiều cơ sở vận hành nhỏ hơn trong khu vực, trong thời điểm kinh tế còn nhiều bất ổn.

Sản phẩm thương mại mới của Mastercard được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu riêng của các doanh nghiệp nhỏ, cho phép chủ thẻ chuyển đổi bất kỳ giao dịch mua từ 80 triệu điểm bán có chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn thế giới thành các khoản trả góp hàng tháng hoặc định kỳ. Bên cạnh đó, giải pháp Pay & Split giúp còn các doanh nghiệp quản lý dòng tiền tốt hơn, đồng thời loại bỏ sự phức tạp khi quản lý các kế hoạch thanh toán phân tán.

Mastercard ra mắt thẻ thương mại 'Mua trước, trả sau' dành cho doanh nghiệp nhỏ - 2

Trong thời điểm đại dịch, việc tiếp cận tín dụng hoặc tìm kiếm các khoản vay ưu đãi là một thách thức đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ – đặc biệt là những doanh nghiệp thiếu hồ sơ tài chính. Giải pháp Pay & Split cũng giải quyết việc cung cấp khả năng tiếp cận tài chính đơn giản hơn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp này này thiết lập lịch sử tín dụng.

Các tổ chức tài chính có thể dễ dàng triển khai giải pháp Mastercard Pay & Split bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng phát hành thẻ hiện có, hoặc trao đổi với người quản lý dịch vụ khách hàng từ phía Mastercard về Dịch vụ Thanh toán Trả góp Mastercard.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề