Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Mẫu nhí gốc Việt biết bốn ngoại ngữ catwalk thần thái

Tin mới

Lần đầu làm mẫu nhưng bé Khang Nguyễn Angus (9 tuổi) thể hiện thần thái tự tin khi catwalk trên sàn runway.

Candy Fashion Show vừa khép lại với đêm diễn thành công ngoài mong đợi. Show diễn quy tụ dàn người mẫu đình đám như Dianka Zakhidova – vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng, Hương Ly – top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ngoài ra, Candy Fashion Show cũng có sự xuất hiện của 40 model kids.

Đáng chú ý, mẫu nhí Khang Nguyễn Angus (9 tuổi) thu hút sự chú ý của khách mời có mặt tại show diễn. Mẫu nhí gốc Việt tự tin catwalk trên sàn runway với thiết kế lấy tông hồng chủ đạo đến từ BST Barbie & Ken của NTK Châu Đại Hải. Mới 9 tuổi song Angus có chiều cao vượt trội và khuôn mặt điển trai.

Đây là lần đầu Khang Nguyễn Angus thử sức với vai trò người mẫu nhí. Song cậu bé đã hoàn thành vai trò của mình và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ khán giả.

Chị Trâm (mẹ của Angus) chia sẻ ngay từ nhỏ, Angus đã thích tạo dáng, làm mẫu, tự phối quần áo khi ra ngoài hay đến lớp. Tuy nhiên, do đặc thù công việc của ba thường xuyên phải di chuyển ở nhiều quốc gia nên cậu bé không thể tập trung để theo học lớp đào tạo người mẫu nhí.

“Hồi Angus 10 tháng tuổi, con đã được mời quay quảng cáo cho nhiều thương hiệu như Toshiba, Vinmart và các loại sữa bột. Đến lúc Angus 2 tuổi, cả nhà qua Indonesia sống. Vì thế, con có thể giao tiếp được 4 ngoại ngữ gồm tiếng Anh, Indonesia, Trung Quốc và Việt Nam”, chị Trâm cho biết.

Vào mùa hè năm nay, vợ chồng chị Trâm đưa con trai trở lại Việt Nam. Thời gian này, chị cho con theo học một khóa đào tạo người mẫu nhí tại TP.HCM. Cậu bé tỏ ra hào hứng và chăm chỉ luyện tập cùng các giảng viên tại đây.

Theo chị Trâm, mong muốn của vợ chồng chị là con trai có được trải nghiệm, nhiều kỷ niệm tuổi thơ và theo đuổi ước mơ. Sau Candy Fashion Show, nhiều thương hiệu, công ty người mẫu đã biết đến Khang Nguyễn Angus và mời mẫu nhí góp mặt trong các show diễn.Khang Nguyễn Angus tên đầy đủ là Lovie Khang Nguyễn Angus (sinh năm 2014) có ba là người Scotland, mẹ người Việt Nam. Cậu bé hiện đang theo học tại một trường quốc tế tại TP.HCM.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề