Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Mẫu nhí Quỳnh Hương gây bất ngờ với MV “Khi Mẹ Già Đi” nhân mùa Vu Lan

Tin mới

Trước thềm lễ Vu Lan năm nay, bé Quỳnh Hương đã cho ra mắt MV Ca nhạc Khi Mẹ Già Đi. Ngoài giọng hát mượt mà trong trẻo, Quỳnh Hương còn gây ấn tượng với diễn xuất nhẹ nhàng, tinh tế.

Hình ảnh trong MV khi mẹ già đi 

Trong MV, Quỳnh Hương vào vai một cô bé 15 tuổi hồn nhiên, sống cùng mẹ. Sau khi bị cuốn vào quá khứ, chứng kiến hình ảnh lúc nhỏ, người mẹ xinh đẹp đã vất vả với mình như thế nào, mình đã làm mẹ buồn lòng ra sao; đặc biệt, vì mình, mẹ đã hy sinh hạnh phúc cả đời – cô bé đã bật khóc khi nhận ra ở hiện tại, mẹ đã già đi quá nhanh trước bộn bề cuộc sống. Sự chuyển biến tâm lý được Quỳnh Hương thể hiện một cách vừa phải, tinh tế, tự nhiên.

Hình ảnh trong MV

Có thể nói, MV Khi Mẹ Già Đi như một làn gió mới trong số các MV về mẹ. Khi những tác phẩm về mẹ hay chọn cái “bi” để dễ chạm trái tim người xem, thì tác phẩm Khi Mẹ Già Đi lại được thể hiện vô cùng nhẹ nhàng. Hình ảnh người mẹ vẫn khỏe mạnh, vui vẻ bên cạnh đứa con gái của mình, nhưng mắt đã có dấu chân chim, mái tóc đã bắt đầu bạc dần đi – bằng một cách rất bình lặng đã tự động đánh thức trái tim của những người làm con.

Quỳnh Hương nhận học bổng quán quân cuộc thi Hạt Vàng 2019

Trước đó, Quỳnh Hương được biết đến là một cô bé đa tài – vừa là người mẫu nhí, diễn viên, MC. Cô bé đã từng gây ấn tượng khi đạt giải Quán Quân chương trình Tìm kiếm tài năng Hạt Vàng năm 2019 và đã thuyết phục Shark Linh gõ búa đầu tư trong chương trình Kiddie Shark cùng năm với màn thuyết trình, đối đáp thông minh. Cô Bích Ly ( giám đốc trung tâm Mặt Trời Bé) – người đã trực tiếp dạy Quỳnh Hương, cũng là người sản xuất MV trên chia sẻ: “ Quỳnh Hương là một cô bé rất thông minh và có ý chí. Bạn đừng nhìn vẻ ngoài tinh nghịch của con mà hiểu lầm. Khi học tập, khi làm việc, Hương rất chuyên nghiệp, rất tập trung, không ngừng nỗ lực và không ngại thử sức với những cái mới. Ở nhà, Hương cũng là một cô bé rất hiểu chuyện, nhạy cảm. Chính điều này đã nuôi dưỡng cảm xúc để cô bé có thể vào vai diễn một cách tự nhiên, tinh tế”

Quỳnh Hương trong 1 show diễn thời trang

Chúng ta cùng xem thêm một số hình ảnh về cô gái xinh đẹp và đầy tài năng Quỳnh Hương nhé.

Quỳnh Hương trong bộ ảnh mới

Chúc cho Quỳnh Hương luôn xinh đẹp và thành công hơn nữa trên con đường Quỳnh Hương đã chọn.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề