Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Mẫu nhí Trịnh Gia Linh siêu đáng yêu trong trang phục biến hóa của NTK Châu Diễm Trinh

Tin mới

Vẻ đẹp lai ấn tượng cùng khả năng biểu cảm tốt trước ống kính, cô bé 8 tuổi Trịnh Gia Linh là một trong những gương mặt nổi bật của làng mẫu nhí. Ngay từ năm 6 tuổi, cô bé đã xuất sắc đăng quang Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu nhí 2018.

Trịnh Gia Linh có năng khiếu thời trang ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài giải Á Hậu 2, Gia Linh còn đạt được nhiều thành tích không hề nhỏ, gây chú ý tới các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước cũng như các nhãn hàng quảng cáo.

Gương mặt đáng yêu với ánh mắt xanh biến hoá đa dạng cả hình ảnh ngây thơ trong sáng lẫn cá tính đã gây ấn tượng đặc biệt với NTK Châu Diễm Trinh. Chính vì thế, NTK Châu Diễm Trinh đã quyết định kết hợp với Trịnh Gia Linh trong BST “Sắc màu mùa hè” lần này.

BST lần này lấy cảm hứng từ màu nắng vàng – biển xanh – mây hồng, màu xanh mát mẻ của biển được nhấn nhá một chút màu vàng của nắng, trong gam màu lạnh sẽ nhấn nhá một chút gam màu nóng, tạo hiệu ứng hài hoà trên trang phục. Đặc biệt hơn, các mẫu lần này đều có phép thần kì, đó là những thiết kế biến kiểu, một mẫu đều có thể biến thành nhiều kiểu mặc khác nhau.

Với làn da trắng ngần, ánh mắt cuốn hút, biểu cảm thần thái chuyên nghiệp trước ống kính, cùng với việc nhiều lần đảm nhận vai trò vedette trong nhiều show thời trang lớn, Trịnh Gia Linh đã thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của trang phục.

NTK Châu Diễm Trinh cho biết “BST lần này được may kĩ từ ngoài vào trong, cả lớp lót cũng phải được xử lí đẹp mới có thể biến kiểu mặc mà không bị lộ đường may. Dù trang phục mang phong cách nào vẫn phải giữ được nét trong sáng đáng yêu của các bé, đó là mong muốn của tôi trong mọi BST. Có thể nói Trịnh Gia Linh đã giúp tôi lột tả được hết vẻ đẹp của từng trang phục trong BST lần này”.

NTK Châu Diễm Trinh từng tham gia thiết kế Quốc phục 5 nước cho chương trình Asian Kid Fashion Week 2020 đã để lại dấu ấn với nhiều phụ huynh và các mẫu nhí. Qua đó, cô phát hiện mình có niềm đam mê với trẻ em và chọn nó là hướng đi lâu dài. Sau BST lần này, NTK Châu Diễm Trinh sẽ luôn cố gắng để phát triển thêm nhiều mẫu đồ với nhiều phong cách khác nhau.mong sẽ được hợp tác với bé mẫu nhí Trịnh Gia Linh cũng như các bé mẫu nhí khác.

Tuyết Hường
Photo: Minh Luân
Trang phục: NTK Châu Diễm Trinh

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề