Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

MC Đỗ Phương Thảo khoe giọng kể chuyện ngọt ngào

Tin mới

Sau vai diễn người con bất hiếu ở tập 6, MC Đỗ Phương Thảo bất ngờ trở lại với hình ảnh hiền dịu khi dẫn tiết mục Dân Ca Bắc Bộ ở tập thứ 7 của cuộc thi Ngôi Sao Phương Nam phát sóng tối 7.4.2017 trên kênh THVL1.

IMG_0345

MC Đỗ Phương Thảo cùng các người bạn của mình trong nhóm Mộc là ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, biên đạo múa Nam Long đã mang lại một phần trình diễn nhẹ nhàng, trong sáng nhưng độc đáo. Tiết mục Dân Ca Bắc Bộ gồm ba ca khúc Trống Cơm, Bèo Dạt Mây Trôi, Người Ơi Người Ở Đừng Về dược dàn dựng trên nền múa dân gian và nhóm beatbox. Khi xây dựng và trình diễn tiết mục này, nhóm Mộc đã có những giây phút trở về tuổi thơ thật vui tươi nên họ biểu diễn nhẹ nhàng, thoải mái.

IMG_0343

Vai trò của MC Đỗ Phương Thảo trong tập này khá đơn giản nhưng đòi hỏi khả năng dẫn chuyện phải thật tự nhiên. Vốn là mẹ của một cô bé gần ba tuổi nên cô dễ dàng phối hợp cùng diễn viên nhí. Giọng nói của cô cũng được đánh giá là nhẹ nhàng, truyền cảm, vui tươi hơn hẳn những tập trước. Đỗ Phương Thảo chia sẻ cô luôn dành tặng những làn điệu dân ca cho con gái của mình vì trong mỗi bài hát đều có rất nhiều màu sắc và điều kỳ diệu.

IMG_0347

Đỗ Phương Thảo tiết lộ câu chuyện cổ tích cô tự nghĩ ra về đôi trai gái yêu nhau và sinh ra một cô bé đáng yêu tên là Trống Cơm. Thường ngày, cô MC duyên dáng cũng hay kể chuyện cổ tích, hát dân ca, ru con gái Anhia. Trong đó có không ít câu chuyện do Đỗ Phương Thảo tự sáng tác trên những chi tiết gần gũi với cuộc sống của con gái. Vì thấy con gái thích những câu chuyện mới lạ do mình sáng tạo nên Đỗ Phương Thảo mạnh dạn đưa vào tiết mục của đội Mộc. Cô cũng hi vọng phần thể hiện của bản thân cũng như các nghệ sĩ trong đội sẽ tạo cảm hứng cho các bà mẹ hiện đại dành nhiều thời gian kể chuyện, quan tâm con cái, gieo vào tâm hồn trẻ thơ một thế giới diệu kỳ.

IMG_0341

Dù công việc MC và kinh doanh bận rộn nhưng Đỗ Phương Thảo luôn thu xếp thời gian để chăm sóc, dạy dỗ con gái yêu. Diễn viên, ca sĩ Lê Phương từng chia sẻ rằng cô rất nể sức làm việc và chăm con của Đỗ Phương Thảo. Bởi vì cùng là những người làm nghệ thuật nên Lê Phương hiểu được áp lực công việc, gia đình đối với phụ nữ.

Khi chương trình phát sóng, con gái Anhia dã giận mẹ Thảo một lúc rất lâu vì mẹ đã hôn chị diễn viên nhí trong tiết mục và lại còn xưng hô mẹ con. Đỗ Phương Thảo phải giải thích tỉ mỉ thì bé mới nguôi giận và chạy đến ôm mẹ để đỡ tủi thân.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề