Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

MC Hoài Hương tái xuất tại Én Vàng 2016 sau 2 năm đoạt giải

Tin mới

Sau 12 năm thành công rực rỡ, cuộc thi “Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình” năm thứ 13 trở lại với một tên gọi mới “Én Vàng 2016”. Bên cạnh đó là một format hoàn toàn mới với 2 bảng thi là toàn năng và tiềm năng.

Én Vàng 2016 được tổ chức với mục đích chắp cánh ước mơ cho những người dẫn chương trình tiềm năng. Tại sân chơi này, nhiều người đã có bệ phóng để đạt được những thành công trong sự nghiệp như MC Hoài Hương, Á hậu Hoàng Oanh…

mc-hoai-huong-phunuonline-com_-vn1_

Năm thứ 13 của mình, Én Vàng sẽ có sự thay đổi trong format chương trình khi chia thành 2 bảng thi. Bảng Tiềm năng dành cho những thí sinh bán chuyên, chưa từng dẫn chương trình hoặc đã dẫn các chương trình, sự kiện nhỏ. Bảng Toàn năng dành cho những thí sinh đã có cơ hội dẫn các chương trình truyền hình lớn.

Tối 6/10, đêm chung kết hai của bảng tiềm năng đã chính thức diễn ra. Đảm nhận vị trí giám khảo quyền lực là những cái tên quen thuộc như Phước Lập, Thái Trác Miêu, Vũ Thành Vinh hay Tùng Leo.

Vai trò MC trong đêm thi này được trao cho hai MC trẻ tài năng là Vũ Mạnh Cường và Hoài Hương. Đảm nhận vị trí người dẫn chương trình trong cuộc thi về chính “nghề” của mình, hai MC đã thực sự có màn thể hiện ấn tượng.

mc-hoai-huong-phunuonline-com_-vn3_

Không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin mà cặp đôi MC thực sự chứng minh được tài năng và cái duyên của mình trên sân khấu. Đặc biệt, cả hai không cầm kịch bản để có thể thoải mái hơn, không bị phụ thuộc. Hai MC chính cũng có những màn hòa mình ấn tượng với các thí sinh năm nay.

Chia sẻ về việc đảm nhận vị trí đặc biệt, nữ MC xinh đẹp Hoài Hương cho biết cô thấy được mình trong quá khứ. Cô cũng rút ra được những gì sau hai năm bước ra từ cuộc thi này bởi Hoài Hương cũng chính là một MC bước ra từ Én vàng 2014.

mc-hoai-huong-phunuonline-com_-vn6_

MC Hoài Hương

Hoài Hương rất hạnh phúc khi quay trở lại sân khấu của Én vàng nhưng ở vai trò dẫn dắt chương trình thì mình không chỉ nói mà còn nghe, nhìn và xem các tiết mục của các thí sinh, đặc biệt là chú ý tới phần nhận xét của ban giám khảo. Hoài Hương chia sẻ những lời nhận xét của giám khảo cho các thí sinh cũng là bài học quý giá cho cô trong công việc.

Hoài Hương từng tham gia Én Vàng 2014 và về đích ở vị trí Én Đồng. Từng mắc bệnh nguy hiểm nhưng bằng tình yêu nghề, cô vượt qua tất cả để tỏa sáng sau cuộc thi và trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, trong các sự kiện.

So với hai năm trước khi mới thi người dẫn chương trình, Hoài Hương giờ xinh đẹp hơn, trưởng thành hơn, chững chạc, tự tin và bản lĩnh hơn trên cương vị người dẫn chương trình. Ở cuộc sống hiện tại, cô đang chứng tỏ mình là một người đa năng khi vừa làm MC vừa kinh doanh hoa, làm vợ đảm và dâu hiền.

theo Hải Phạm (nguoinoitieng.net)

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề