Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

MC Khánh Ly: “Bản thân phải có trách nhiệm với sức khỏe của chính mình”

Tin mới

MC Khánh Ly – Én vàng người dẫn chương trình truyền hình 2012 – là cái tên không còn xa lạ với đông đảo khán giả truyền hình và các chương trình sự kiện. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Khánh Ly còn là mẹ chăm con khỏe, dạy con ngoan. Mới đây cô nàng đã có buổi tham gia giải đua xe đạp giả lập với chủ đề “Niềm tin tuổi trẻ”.

Giải đua xe đạp giả lập là một trong những hoạt động nổi bật vì cộng đồng trong chuỗi dự án “CUỘC SỐNG VÀ XE ĐẠP – LIFE & BIKE”.

Khánh Ly là MC khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình như: Vui sống mỗi ngày, Chắp cánh tương lai, Đi sao cho đúng, Cung đàn yêu thương và hàng loạt  chương trình truyền hình khác… Bên cạnh các hoạt động dẫn bản tin, biên tập chương trình, thì cô nàng còn rất chăm tập thể thao, rèn luyện sức khỏe cùng chế độ ăn uống phù hợp.

Rất nhiều thử thách được chinh phục, rất nhiều điều thú vị được khám phá, Khánh Ly luôn cảm thấy may mắn, cảm ơn đời, ơn nghề đã luôn ưu ái cho Khánh Ly.

Là người tham gia các hoạt động vì cộng đồng trong các sự kiện nhiều năm qua, Én vàng – MC Nguyễn Khánh Ly chia sẻ: “Đạp xe là một bài tập aerobic tác động thấp mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bộ môn đạp xe cũng có nhiều cấp độ khác nhau, giúp người tập dễ dàng chọn lựa hình thức phù hợp với sức khỏe và nhu cầu của bản thân. Bạn có thể đạp xe nhẹ nhàng như một phương thức di chuyển giữa các nơi hoặc tập đạp xe chuyên sâu để phục vụ các mục đích thi thố hoặc nâng cao thể lực. Đạp xe đạp không chỉ giúp ích về thể chất mà còn khiến tinh thần bạn luôn sảng khoái, giảm lo âu, căng thẳng. Chính vì vậy, là một người trẻ, bản thân mình cảm thấy phải có trách nhiệm với sức khỏe chính mình, từ đó mới đủ sức lo cho gia đình, cống hiến năng lực cho công việc và xã hội.”

Nếu là người thường xuyên theo dõi MC Khánh Ly trên trang cá nhân, thật không khó để thấy trong quá trình mang bầu liền tù tì 2 nhóc tì, bà mẹ bỉm sữa này vẫn cần mẫn với công việc MC của mình. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy bất ngờ khi chị “có bầu mà như không”, sinh xong dáng về lại rất nhanh bởi hình ảnh sau khi “tái xuất”, luôn, rạng ngời, đầy năng lượng tích cực. Cô nàng cũng chia sẻ rằng không cho phép bản thân mình ham việc nhận nhiều show. Với Khánh Ly, vừa đủ để đảm bảo tiến độ và chất lượng. Đồng thời, Khánh Ly có được thời gian cân bằng cuộc sống, chăm sóc các con, là hậu phương vững chắc cho chồng là nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý chuyên tâm giảng dạy và kinh doanh.

Photo: Vuong HoHo – Trương Phước Lộc

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề