Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

MC Khánh Ly diện đầm trắng thanh lịch như công chúa mùa Đông

Tin mới

MC Khánh Ly diện đầm trắng cùng các thiết kế thanh lịch, ngọt ngào, MC Khánh Ly ngày càng đẹp mặn mà dù đã là mẹ của 2 nhóc tì.

Thành công trên lĩnh vực người dẫn chương trình truyền hình với danh hiệu Én vàng, MC Khánh Ly luôn giữ vững ngôi vị MC nổi tiếng luôn được đối tác, khách hàng tín nhiệm chọn mặt gửi giọng.

MC Khánh Ly diện đầm trắng

Khá bận rộn với lịch dẫn chương trình, MC sự kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp, nhưng MC Khánh Ly vẫn luôn dành những khoảng thời gian mà cô cho là “relax” để lưu lại những bộ ảnh về những thời khắc thanh xuân của mình.

MC Khánh Ly diện đầm trắng

Vì tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại, nhưng thật ra với Khánh Ly thì tuổi trẻ, thanh xuân sẽ còn hoài nếu ngày nào mình cũng thấy trẻ, thấy thanh xuân với cuộc sống. Khánh Ly luôn chụp những bộ ảnh để đa dạng phong cách hơn mỗi ngày, đồng thời là kỷ niệm để sau này có dịp nhìn lại đúng “thanh xuân của mình thật đẹp”.

MC Khánh Ly diện đầm trắng

Bộ ảnh là một bản tình ca lãng mạn mở đầu cho một mùa Đông đầy bất ngờ và ấn tượng. Đây cũng là những gợi ý đầy hữu hiệu dành cho những cô nàng mùa Đông trong thời gian tới.

MC Khánh Ly diện đầm trắng

M.U.A by Bình Binji 
Photo: Ali Bùi
Costume : Trí Trần Bridal House
Ekip #TriTranMakeupHouse

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề