Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

MC Phương Uyên Solo Cùng Bolero: “Tôi Không Ngại Những Lời Chê”

Tin mới

Solo cùng Bolero 2017 đã phát sóng đến tập thứ 9 trên đài truyền hình, và dường như chưa bao giờ vơi giảm sức hút với một lượng khán giả đông đảo.

IMG_0032

 

Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng thí sinh, người dẫn chương trình cũng luôn là đề tài được công chúng quan tâm và bàn luận.

IMG_9991

Năm nay, với việc MC Phương Uyên đảm nhận chương trình, khán giả đã đưa ra rất nhiều ý kiến khác nhau về “lính mới” trong sân chơi Bolero này.

IMG_9100

Phương Uyên cũng chia sẻ: “Cùng với những lời ưu ái khen tặng thì đương nhiên là cũng có một số ý kiến trái chiều. Nhưng Uyên rất phấn khởi khi nhận được bất kỳ một bình luận hay nhận xét nào từ khán giả dành cho mình. Khen thì vui, còn không khen thì Uyên cũng có buồn đấy, vì mình cũng đã cố gắng nhiều. Nhưng Uyên không ngại những lời góp ý của khán giả. Vì có quan tâm tới chương trình, tới Uyên, thì người ta mới nhận xét để xây dựng”.

IMG_8783

Phương Uyên hiện còn đang đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho nhiều bản tin và chuyên mục về khoa giáo, công nghệ cũng như giải trí khác của đài truyền hình Tp.HCM. Với tuổi trẻ, sự cầu tiến và nhạy bén của mình, trong năm 2018, hy vọng cô sẽ bùng nổ và toả sáng hơn, cũng như nhận được sự yêu mến từ khán giả.

HT.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề