Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

MC Quỳnh Hoa dự định lập kỉ lục với BST 1000 chiếc áo dài

Tin mới

Trong chuyến công tác gần đây tại Hà Nội, MC Quỳnh Hoa đã thực hiện bộ ảnh ngẫu hứng với những chiếc áo dài thuộc BST Cô Bông Sài Gòn của NTK Minh Châu.

IMG_7428_1024x683

Áo dài gắn liền với MC Quỳnh Hoa trong vai trò dẫn chương trình lẫn ca sĩ của nhóm Phù Sa từ nhiều năm qua nên chị có những kỉ niệm rất đặc biệt với quốc phục này. Từ chiếc áo dài đầu tiên khi học lớp 12, cũng là năm đầu tiên TP.HCM thí điểm cho học sinh PTTH mặc áo dài đi học thì đến nay MC Quỳnh Hoa đã mặc hàng trăm chiếc áo dài của rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong nước. Chị tiết lộ mình đang định lập kỉ lục với bộ sưu tập cá nhân gồm 1000 chiếc áo dài.

IMG_7659_1024x683

Là người thường xuyên mặc áo dài nên MC Quỳnh Hoa hiểu rõ sự biến đổi của tà áo dân tộc nhiều năm qua. Dù chỉ là hai tà áo như nhau nhưng mỗi nhà thiết kế lại sáng tạo rất nhiều họa tiết, hình vẽ, kiểu áo, chất liệu… khiến chiếc áo dài trở nên vô cùng sinh động.

Gần một năm nay, MC Quỳnh Hoa bắt đầu hợp tác thương hiệu Áo dài Minh Châu và nhanh chóng trở thành khách hàng thân thiết. Chị tiết lộ Minh Châu thường sử dụng chất liệu vải có độ co giãn, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc. Đa phần các mẫu áo đều sử dụng dây kéo sau lưng rất tiện lợi cho người mặc khi lỡ tăng hoặc giảm cân thì dễ dàng điều chỉnh. Việc thường xuyên ra mắt các bộ sưu tập với tranh vẽ phong cảnh, hoa lá, hoa văn đẹp mắt của thương hiệu áo dài Minh Châu cũng giúp MC Quỳnh Hoa có thêm nhiều lựa chọn cho tủ áo dài khổng lồ của mình. Ngoài ra, Minh Châu còn thiết kế nhiều mẫu áo kết cườm, hạt đá cầu kỳ, đẹp mắt phù hợp với những sự kiện lớn.

IMG_7636_512x768

MC Quỳnh Hoa có một sở thích đặc biệt là chị thường chụp ảnh áo dài trong các chuyến công tác để lưu lại kỷ niệm nơi mình đã đi qua. Mỗi lần xuất hiện với tà áo tha thướt ở nước ngoài thì chị lại trở thành “người mẫu ảnh” cho mọi người vì thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Những khoảnh khắc ấy giúp Quỳnh Hoa càng thêm tự hào với bộ quốc phục tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Trong dịp cuối năm, khi nhìn thấy những mẫu áo của BST Cô Bông Sài Gòn, MC Quỳnh Hoa rất thích thú vì các mẫu hoa văn tuy giản dị, nhẹ nhàng nhưng lại tiện dụng cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp trong nhiều dịp như đi chơi, dự tiệc, giảng dạy…Vì thế, trong lần ra Hà Nội công tác, chị đã mang rất nhiều mẫu áo dài theo và ngẫu hứng chụp một bộ ảnh kỷ niệm tại thủ đô.

IMG_7363_512x768

Dù bận rộn với việc dẫn chương trình, ca hát, trưởng phòng Văn hóa nghệ thuật của NVH Thanh Niên nhưng MC Quỳnh Hoa không ngừng bồi dưỡng kiến thức. Tháng 11 vừa qua, chị đã nhận bằng Thạc sỹ Quản lý văn hóa của trường ĐH Văn hóa. Đây là bước tiến mới giúp chị phấn chấn hơn trong việc triển khai các dự án mới của năm 2018, trong đó có kỉ niệm 20 năm thành lập nhóm nhạc quê hương Phù Sa.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề