Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

MC Show – khi các MC diễn thời trang, hát mừng “Hẹn gặp xuân” 2022

Đây là lần thứ 2, MC Show hội ngộ cùng khán giả du xuân, vui chơi dịp Tết đến, xuân về.

Sau một năm 2021 đầy chông gai khi tình hình dịch bệnh hoành hành, bao hoạt động nghệ thuật hoãn lại thì nay MC Show đã diễn ra như dịp tổng kết năm cũ và đón chào Tết Nguyên Đán trong không khí hân hoan, náo nhiệt.

Theo MC Quỳnh Hoa – Phó Giám đốc NVH Thanh Niên cho biết: “Chúng tôi cố gắng để chương trình được thực hiện hàng năm, là một lời hẹn để các MC lại gặp gỡ, kết chặt tình đồng nghiệp và kích thích ngọn lửa nghề cũng như khát vọng của nhiều thế hệ người dẫn chương trình”.

Chương trình có nhiều khán giả dạo chơi xuân tham dự và thưởng thức các tiết mục. Nhiều bé lên sân khấu hòa mình cùng MC Thanh Bạch, Quỳnh Giao và các ca sĩ, MC.

Sự kiện được diễn ra vào tối ngày 19/01 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM (4A Phạm Ngọc Thạch, Quận 1).

Với sự hỗ trợ từ BGĐ nhà văn hóa Thanh Niên chương trình đã diễn ra trong niềm vui gặp gỡ, quy tụ các MC, Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Tp.HCM trong nhiềm vui gặp gỡ của những người dẫn chương trình thuộc nhiều thế hệ như: Thanh Bạch, Quỳnh Hoa, Anh Quân, Phương Hiếu, Huỳnh Giao, Khánh Ly, Ngọc Tiên, Hoài Trinh, Trung Phong, Nhật Trường, Thế Phi…

Cùng sự góp mặt của các MC ca sĩ khách mời: Quý Bình, Nguyên Vũ

Chia sẻ cùng chương trình, Nguyên Vũ cho biết cảm thấy rất hân hoan khi được góp mặt tại sự kiện đặc biệt này. Bản thân là một MC nho nhỏ, nên anh thật sự thấu hiểu tính chất công việc của các MC rất áp lực khi lên sóng truyền hình. Anh cũng nể phục những khả năng xử lí ứng biến với các tình huống tại trường quay hay sân khấu.

Các gương mặt MC nổi tiếng luôn chiếm được tình cảm của khán giả trong các lối dẫn chương trình truyền hình. Nay trong trang phục của NTK Việt Hùng, Art Store Luxury Vest, các MC duyên dáng tự tin và thử sức catwalk vui xuân cùng khán giả.

Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng các MC đã mạnh dạn, tự tin trình bày các ca khúc mùa xuân đón chào năm mới. Khán giả sôi động cùng với những giai điệu mùa xuân và tình yêu của tuổi trẻ qua tiếng hát của các MC Anh Quân, Quốc Bình, Khánh Ly, Huỳnh Giao, Hoài Trinh, Trung Phong, Nhật Trường, Thế Phi…

MC Khánh Ly hài hước: “Hôm nay, Ly được bạn hát chung cho leo cây. Dẫn chương trình không có run mà sao nay hát trước khán giả đến vui xuân lại run quá chừng.” Tuy nhiên cô nàng cũng đã năn nỉ được MC Nhật Trường song ca cùng. Cô “cháy” hết mình với sân khấu và mang đến sự sôi động vui tươi.

Trong MC Show Hẹn Gặp Xuân, các MC không chỉ làm công việc bình thường là dẫn dắt, điều khiển chương trình cũng như cảm xúc của khán giả mà còn thể hiện những tài năng của mình như một nghệ sĩ đa năng. Bởi xét cho cùng một hình mẫu mà các MC hướng tới đó chính là một nghệ sĩ trình diễn có thể sử dụng hết khả năng của mình để dẫn dắt một chương trình trọn vẹn về mặt cảm xúc cũng như sinh động về mặt giải trí.

Hứa hẹn, năm 2022, các MC sẽ tiếp tục góp mặt nhộn nhịp hơn nữa với các chương trình đặc sắc.

Gia Anh

Hình ảnh: Dương Kiều Diễm

Xem thêm

LAB Stage – SOUND MEETS SOUL: Double2T và dàn tân binh gen Z bùng nổ

Tối ngày 25/4, sân khấu live session “LAB Stage - SOUND MEETS SOUL” quy tụ dàn nghệ sĩ gen Z đình đám như Double2T,...

Cùng Con Đi Khắp Thế Gian hợp tác với Geniebook Việt Nam: Tổ chức chuỗi hoạt động dành cho trẻ em

Dự án du lịch – giáo dục “Cùng Con Đi Khắp Thế Gian” (CCĐKTG) tổ chức chương trình Talkshow “Pack the knowledge – To...

Nguyễn Văn Chung chúc mừng Thoại Nghi chào sân V-pop với EP “Thích Nghi”

Mới đây, Nguyễn Văn Chung đã đến chúc mừng tân binh Thoại Nghi chào sân VPOP với loạt ca khúc mới. Sau 1 tháng kể...

“Làn sóng” sử dụng đồng hồ thông minh trong giới trẻ

Các thiết bị công nghệ theo dõi sức khỏe dần phổ biến và trở thành xu hướng thời trang mới của giới trẻ Việt...