Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

MC Thanh Bạch và bà hoàng Thúy Nga Paris By Night cùng đi từ thiện sau đám cưới lần thứ 8

Tin mới

Chuyến đi từ thiện lần này ngoài “vợ chồng nghệ thuật” Thanh Bạch – Thúy Nga còn có sự tham dự của đồng nghiệp, bạn bè thân thiết như học trò của Thúy Nga và Thanh Bạch: ca sĩ Nguyên Trung; Á quân Solo cùng Bolero mùa đầu tiên: Ca sĩ Lê Minh Trung, ca sĩ Cẩm Như… cùng xuống thăm Má Mười. Má Mười là một người mẹ có 125 đứa con đang được nuôi và chăm sóc tại Củ Chi.

Ca sĩ hải ngoại Nguyên Trung là học trò của Thúy Nga và Thanh Bạch cũng đã về nước cùng Thúy Nga để tham dự chương trình thiện nguyện ở mái ấm đang cưu mang 125 trẻ mồ côi và khuyết tật

Đến đây, cặp vợ chồng nổi tiếng ở làng giải trí đã khiến mái ấm rộn rã tiếng cười với các trò chơi, bài hát do MC Thanh Bạch tạo ra. Vốn dĩ nổi tiếng và được yêu thích trong vai trò dẫn chương trình, hoạt náo và tạo nên vô số tràng cười nên MC Thanh Bạch thêm gần gũi với các em nhiều hơn.

Bên cạnh việc thăm hỏi Má Mười, chơi đùa cùng các bé thì vợ chồng MC Thanh Bạch và bà hoàng Thúy Nga đã gửi trao tặng quà gồm gạo, mì gói, và các loại thực phẩm danh cho bé. Thúy Nga bà chủ của Paris Bynight còn trao tặng 100 máy phát đĩa Blu – Ray và 100 đĩa Paris By Night “Riêng một mình Thúy Nga thì không thể nào giúp được hết những hoàn cảnh nghèo khó đặc biệt. Tôi có coi chương trình phát song về Má Mười. Tôi thật sự xúc động và cảm phục tấm lòng của má đã gieo yêu thương và nuôi nấng 125 đứa trẻ một cách tận tâm tận tình mà những đứa trẻ này đều không phải do má sinh ra.”

Bà hoàng Thúy Nga trung tâm Paris By Night cho biết: “Tôi có coi chương trình phát song về Má Mười. Tôi thật sự xúc động và cảm phục tấm lòng của má đã gieo yêu thương và nuôi nấng 125 đứa trẻ một cách tận tâm tận tình mà những đứa trẻ này đều không phải do má sinh ra.”

Thanh Bạch cũng đã khiến mọi người bất ngờ vì âm thầm mừng sớm sinh nhật của vợ Thúy Nga. Bánh kem và lời chúc ngọt ngào ấm áp tại căn nhà của má Mười đối với Thúy Nga thật ý nghĩa và ấm cúng. “Giản dị nhưng chân thành” Thúy Nga chia sẻ.

Ngày 14 – 7 vừa qua, dư luận xôn xao và hào hứng trước tin đám cưới của MC Thanh Bạch và Thúy Nga. Nhưng theo thông tin từ phía Thanh Bạch thì đây không phải là đám cưới đầu tiên của Thanh Bạch và Thúy Nga. Trước đó, Thanh Bạch và Thúy Nga đã tổ chức cưới đến 7 lần tại hải ngoại. Lần thứ 8 và thứ 9 này sẽ đều được diễn ra tại Việt Nam. Kết thúc ngày cưới lần 9, thì 2 vợ chồng vẫn sẽ tiếp tục cùng đi làm thiện nguyện.

MC Thanh Bạch vui vẻ cho biết: “Chúng tôi yêu và cưới nhau vì tìn yêu nghệ thuật, đám cưới nghệ thuật của cả 2. Và chung tôi là: Vợ chồng nghệ thuật” MC cũng hào hứng bật mí với mọi người là: “Sắp tới đây, cả Thanh Bạch và Thúy Nga sẽ cùng góp mặt tạo nên đám cưới lần thứ 9 tại 1 nhà hàng ở Sài Gòn.”

Gia Anh – Báo Công An Online Tp. Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Trung Kiên

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề