Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

MC Thanh Phương chia sẻ về điểm mới của “Tôi Là Người Dẫn Chương Trình 2017”

Tin mới

MC Thanh Phương một người dẫn chương trình thế hệ 7X nổi tiếng với sự nhiệt huyết và lối dẫn khéo léo với nghề, chấp nhận đứng phía sau của rất nhiều người dẫn chương trình duyên dáng và thành công hiện tại như: Đào Duy, Thế Phi, Minh Trí, Kim Hằng, Phương Uyên, Hải Triều, Kiều Oanh…

16683980_1546168255395769_4615617916978977981_n

Tham gia với công việc dẫn chương trình từ khá sớm nữ Mc luôn cố gắng hết mình với công việc mình chọn. Hơn 15 năm tham gia với vai trò hỗ trợ và giảng dạy cũng như chia sẽ các kỹ năng của bản thân, đến với các thành viên CLB Người dẫn chương trình Cung Văn Hóa Lao Động Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhằm mục đích tiếp tục đào tạo ra những thế hệ người dẫn chương trình thực thụ.

Thành công với 3 mùa giải đi qua, cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình” trở thành một thương hiệu, bệ phóng lý tưởng cho những ai đam mê và ước mơ trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, và ít ai biết đằng sau sự thành công ấy là cả những giờ mệt mỏi của BTC, và những giọt nước mắt của người dẫn chương trình Thanh Phương, “mẹ đẻ” của cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình”.

18816223_1497661656959342_1034541148_n (1)
Với sự nhiệt huyết với công việc như thế Mc Thanh Phương không ngừng nâng cấp cuộc thi hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và phục vụ cho khán giả và thí sinh yêu mến cuộc thi.

“Điểm mới của cuộc thi năm nay chính là công tác truyền thông được đẩy mạnh. Hiện nay đã có khá nhiều báo đài tham gia bảo trợ thông tin. Các vòng thi được ghi hình liên tục để giới thiệu những tiết mục hay đặc sắc phục vụ khán giả trên website của chương trình cũng như mạng xã hội. Chương trình đêm chung kết sẽ được ghi hình phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam (VTV9) và được trực tiếp trên kênh Youtube.

DSC_4478

– Thứ hai: mở rộng phạm vi tuyển sinh cho thí sinh tham gia. Các kỳ thi trước chủ yếu là các thí sinh khu vực thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Năm nay các thí sinh được qui tụ từ mọi miền tổ quốc. Theo ghi nhận của Ban tổ chức chúng tôi đến giờ phút này đã có các thí sinh ở Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh miền Trung đã xác nhận đăng ký tham gia.

– Thứ ba: Việc tương tác và huấn luyện cho thí sinh được làm mới hơn khi có sự tăng cường các bạn huấn luyện viên phó là các bạn đã trưởng thành từ cuộc thi năm trước. Chính các bạn này cùng với các Huấn luyện viên trưởng sẽ hỗ trợ các thí sinh trưởng thành và phát huy hết năng lượng tiềm ẩn của bản thân.

DSC_4526
Cuộc thi năm nay, ngoài các HLV ra còn có HLV phó sẽ cùng hỗ trợ các thí sinh trong suốt cuộc thi.

– Thứ tư: Việc đánh giá các thí sinh sẽ mang tính thực tế hơn khi ngoài các vị giám khảo chuyên môn như MC nghệ sỹ Thanh Bạch, Đạo diễn Xuân Phước, nhà báo Song Minh, thì chúng tôi có mời thêm khá nhiều khách mời nổi tiếng có một góc nhìn mới từ khán giả cũng như là một khách hàng của những bạn làm nghề MC. Điều này, sẽ mang tính khách quan hơn và góc nhìn thực tế hơn.

– Cuối cùng, cuộc thi mùa 4 năm 2017 được sự tham gia đồng hành nhiều hơn của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp cũng như của cá nhân những anh chị yêu quý và chia sẽ với nghề Dẫn chương trình. Nhân đây, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tham gia nhiệt tình của quí vị” – MC Thanh Phương chia sẻ.

21

Cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017”  đang tích cực tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh, cũng như BTC cũng đang chuẩn bị hết mình cho vòng sơ loại được diễn ra vào ngày 3-4/6 tại Cung Văn Hóa Lao Động Tp.HCM số 55b Nguyễn Thị Minh Khai Phường Bến Thành Q1.

Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề