MC Thảo Vân bật khóc nức nở khi được gặp lại bố mẹ chồng cũ

MC Thảo Vân đã không cầm được nước mắt khi bất ngờ được gặp Công Lý cùng bố mẹ chồng cũ trong một ngày đặc biệt.

Cách đây khoảng 2 năm, trong chương trình “Cháu ơi cháu à” được phát sóng trên VTV, bố đẻ của NSƯT Công Lý đã có những lời tâm sự vô cùng xúc động về con dâu cũ – MC Thảo Vân.

Trong dòng cảm xúc nghẹn ngào khó nói lên thành lời, ông Công Vị đã cố kìm những giọt nước mắt khi nhắc đến chuyện đổ vỡ hôn nhân của con trai, và tình cảm thương mến dành cho cô con dâu mà ông bà luôn coi như con đẻ của mình.

MC Thảo Vân xúc động khi được hội ngộ bố mẹ Công Lý. Ảnh cắt từ clip

Ông nói với bé Tít (con trai của MC Thảo Vân và Công Lý): “Thời kỳ bố mẹ cháu chia tay, ông bà cảm thấy bị sốc. Cảm thấy có gì đó hẫng hụt thay đổi. Ông suy nghĩ nhiều, bà suy nghĩ nhiều. Ông buồn lắm.

Cho đến bây giờ, nhắc đến, ông vẫn thương mẹ cháu. Mẹ cháu là một người rất tốt. Thế nên bao giờ ông cũng coi mẹ cháu như con đẻ, con gái, chứ không phải con dâu nữa, dù bố mẹ cháu chia tay rồi. Và ông tin là mẹ cháu cũng hiểu lòng ông”. Lời tâm sự của ông đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả.

Mới đây, Thảo Vân xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc” của VTV3. Nữ MC đã có những chia sẻ với khán giả về kỷ niệm cả trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong chương trình, ekip đã tạo một sự bất ngờ cho Thảo Vân khi tổ chức cho cô một buổi tiệc với những người thân yêu. Sự xuất hiện của bố mẹ chồng cũ, nghệ sĩ Công Lý – khiến Thảo Vân vô cùng xúc động.

Ngay khi gặp lại, Thảo Vân đã chạy đến ôm chầm lấy bố mẹ chồng cũ và khóc nức nở. “Bố mẹ mới là người xứng đáng giành được niềm hạnh phúc và những món quà của cuộc sống”.

Nữ MC gửi lời cảm ơn đến bố mẹ chồng, Công Lý và cả hai con đã mang đến niềm hạnh phúc cho mình trong ngày đặc biệt.

MC Thảo Vân bật khóc khi được bố mẹ chồng cũ tạo bất ngờ. Ảnh cắt từ clip

“Cám ơn ông bà vô cùng, đã rất nhiệt tình trong ngày nóng đến khô người, vẫn đến tận đây vì con, mang theo cả đĩa mít – loại quả con thích. Cám ơn Kiến, con vừa thi xong, cũng vui vẻ có mặt, hết sức vui vẻ, dễ thương, bị em Tít thỉnh thoảng đấm cho bẹp cả người.

Cám ơn anh Lý, anh đang bận quay phim ở rất xa đã chịu khó chạy về vội vội vàng vàng. Cám ơn con – Tít của mẹ – chàng trai đã giữ kín bí mật trong suốt mấy ngày trời, tìm đủ mọi cách sau khi dụ được mẹ đi”.

Thực tế trong cuộc sống không phải người phụ nữ nào cũng có được tình cảm tốt đẹp của bố mẹ chồng cũ như MC Thảo Vân. Thế nhưng không phải ai cũng biết, cả khi ở chung và không còn là con dâu nữa, cô vẫn chưa bao giờ ngừng quan tâm và săn sóc ông bà nội của con trai mình.

MC Thảo Vân khóc nức nở khi được bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly hôn.

MC Thảo Vân đã không cầm được nước mắt khi bất ngờ được gặp Công Lý cùng bố mẹ chồng cũ trong một ngày đặc biệt.—Nguồn: VTV

Người đăng: Phong Cách Đời Sống vào Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Không phải ai cũng biết, giây phút nhìn thấy bố chồng bật khóc trên sóng truyền hình, MC Thảo Vân còn khóc nhiều hơn ông. Bởi cô hiểu được nỗi lòng của ông bà. Nó không chỉ đơn thuần là câu chuyện tình cảm, mà còn là những điều lo lắng, muộn phiền và trăn trở.

Thảo Vân và Công Lý từng có 6 năm chung sống trước khi chia tay năm 2009. Bé Tít – con chung của hai người – hiện ở với mẹ. Sau khi chia tay, Thảo Vân và Công Lý coi nhau như bạn bè và có cách hành xử văn minh.

H.N (T/H)