Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

MC Trí Thuận điển trai chào sân cùng 19 thí sinh Người đẹp xứ dừa

Tin mới

Sáng 22-11, tại Queen Plaza Kỳ Hòa, TP.HCM, 19 người đẹp được chọn vào vòng chung kết cuộc thi Người đẹp xứ dừa 2016 đã ra mắt báo chí – truyền thông và công chúng tại TP.HCM.

Đảm nhiệm vai trò MC cho đêm chung kết đó chính là nam MC Lâm Trí Thuận.  Nam MC có những chia sẻ thú vị khi được mời làm người dẫn chương trình cho cuộc thi lớn lần này: “Năm nay Thuận có duyên với các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ và chuyên nghiệp. Tốt nghiệp khóa diễn viên từ trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn, không ngờ duyên đưa đẩy để 6 năm qua mình trở thành MC của các cuộc thi, chương trình, sự kiện. Đúng là rất may mắn cho Thuận khi được đồng hành cùng cuộc thi người đẹp.” – Trí Thuận cười

img_0164img_0195

19 người đẹp được chọn là những bông hoa tươi sắc ở độ tuổi 18, đôi mươi. Có những thí sinh đã từng tranh tài tại các cuộc thi nhan sắc ở địa phương.

Nhiều cô gái gây ấn tượng mạnh với chiều cao rất lý tưởng. Sau buổi ra mắt báo chí hôm nay, các người đẹp sẽ lên xe trở về ngôi nhà chung tại Ben Tre Riverside Resort (Bến Tre) để tham gia vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 24-11 đến 3-12.

img_0150

Đêm chung kết và đăng quang, 19 thí sinh sẽ lần lượt dự thi các tiết mục đồng diễn trang phục áo bà ba, trang phục áo tắm, áo dài và dạ hội

Tại đây các người đẹp sẽ tham gia nhiều hoạt động để quảng bá văn hóa, du lịch cho Bến Tre, trong đó trọng điểm sẽ là nhiều hoạt động thiện nguyện cùng ban tổ chức cuộc thi Người đẹp xứ dừa 2016.

Đây cũng là cơ hội để các thiếu nữ xinh đẹp tìm hiểu và tự hào hơn về bề dày lịch sử, hình ảnh và danh lam thắng cảnh của tỉnh Bến Tre.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt hoa khôi với vẻ đẹp hài hòa về hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng toàn diện cũng như thái độ ứng xử chuẩn mực, thể hiện vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt dành cho thí sinh là người có hộ khẩu tại tỉnh Bến Tre.

Hoa khôi sẽ làm đại sứ quảng bá hình ảnh văn hóa, lịch sử cũng như tiềm năng kinh tế và du lịch tỉnh Bến Tre.

img_0181

img_0176

img_0249

 

Thực hiện: Gia Anh

Photo: Quang Nguyễn

 

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề