Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

“MCA Sincere Star – Ngôi sao chân thành” – cuộc thi truyền thống của học viện MC Academy

Tin mới

Tiền thân của cuộc thi “MCA Sincere Star” là kỳ thi Tốt nghiệp cho các học viên của MC Academy có cơ hội nhìn lại quá trình học tập, kiểm tra về mặt chuyên môn, đồng thời nhận những nhận xét, góp ý từ các Giám khảo chuyên môn, giúp cho các bạn vững tâm thế khi bước ra làm việc thực thụ.

Đặc biệt, đây là nơi tôn vinh những người trẻ yêu nghề cầm mic và cất lên tiếng nói chân thành với thông điệp: “Chỉ có khi bạn nói lời chân thành thì bạn mới thực sự chạm đến trái tim của khán giả”.

Không giống như các cuộc thi khác, “MCA Sincere Star” là cuộc thi với tiêu chí THI ĐỂ HỌC, vì vậy, Học viện luôn để các bạn thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng, tự lực đứng trên đôi chân của mình và qua đó các bạn học viên sẽ rút ra được những bài học quý giá cho bản thân.

Qua mỗi mùa, “MCA Sincere Star” càng được Học viện đầu tư hơn, quy mô hơn, bài bản hơn về cả yếu tố chuyên môn, format thi, sân khấu lẫn cơ sở vật chất hoành tráng. Và sự kiện không chỉ được theo dõi bởi hàng trăm khán giả tại sân khấu mà còn có rất rất nhiều khán giả theo dõi trên fanpage Học viện MC Academy cũng như là các cơ quan báo chí, truyền thông.

Bên cạnh đó, để cuộc thi được công bằng, minh bạch, ngoài dàn Ban Giám khảo là các Thầy Cô có chuyên môn, thâm niêm kinh nghiệm trong nghề dày dặn của Học viện MC Academy, thì còn có các Giám khảo khách mời là những người nổi tiếng, biên tập viên, nhà sản xuất, là những thần tượng của rất nhiều bạn MC trẻ, để họ có cái nhìn khách quan nhất và đánh giá chuyên môn sát với thực tế nhất. Từ đó, cho các thí sinh cũng như các học viên có sự nhìn nhận chính xác về mặt năng lực của bản thân mình sau quá trình học tập tại MC Academy, đây cũng là bước đệm, bệ phóng nâng bước các tài năng MC trẻ.

Dàn Ban Giám khảo cuộc thi “MCA Sincere Star” 2022

Và qua 4 mùa tổ chức, “MCA Sincere Star” không dừng lại chỉ là một kỳ thi tốt nghiệp, mà đã trở thành một cột mốc, một danh hiệu khẳng định năng lực, vị trí để các bạn học viên có thể bước ra thị trường MC. Phải kể đến các gương mặt như MC Khánh Tường – Quán quân “MCA Sincere Star” mùa 1, MC Diễm My – Quán quân “MCA Sincere Star” mùa 2, MC Vân Hà – Quán quân “MCA Sincere Star” mùa 3, MC Khánh Linh – Quán quân “MCA Sincere Star” mùa 4, và cùng với các Á quân, Quý quân. Họ đã dần khẳng định được tên tuổi, sự nghiệp của mình và hiện tại cũng đang trở thành những MC chuyên nghiệp.

Tiếp nối sự thành công của các mùa trước, vào ngày 27/03/2022, Học viện MC Academy đã tổ chức cuộc thi “MCA Sincere Star” mùa 5, với sự cầm cân nảy mực của 6 vị Giám khảo: MC Nguyên Khang, Ca sĩ – MC Minh Xù, Á Hậu – MC Hoàng Oanh, MC – Én bạc Hoài Trinh, Stylist Ti Ak, Nhà báo – BTV Bích Uyên, cuộc thi đã tìm ra 3 gương mặt đạt giải cao nhất: Quán quân “MCA Sincere Star” 2022 thuộc về MC Minh Duyên, vị trí Á quân thuộc về MC Hoàng Nam và Quý quân thuộc về MC Hoàng Tuấn.

Quán quân “MCA Sincere Star” 2022 – Huỳnh Minh Duyên

Á quân “MCA Sincere Star” 2022 – Hoàng Nam

Quý quân “MCA Sincere Star” 2022 – Hoàng Tuấn

Cùng với sự tâm huyết, tôn chỉ đào tạo và khát khao giúp học viên “được sống” và “sống được” với nghề, Học viện luôn tin rằng, sẽ giới thiệu đến thị trường MC nhiều gương mặt là những “Ngôi sao chân thành” nối tiếp nhau qua bao thế hệ của MC Academy.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề