Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy, 2024

Micro Vàng 2017 Hấp Dẫn Với “Thử Thách Truyền Hình”

Tin mới

Tối ngày 29/6 vừa qua, vòng bán kết 2 của cuộc thi “Tôi là Người Dẫn chương trình 2017” đã chính thức diễn ra. Theo đó ở vòng này, với chủ đề  “Thử thách truyền hình” các cặp HLV sẽ được chọn 3 trong số 9 chương trình truyền hình mà BTC đề ra, sau đó chia các cặp thí sinh team mình ra và dàn dựng bài thi.

Đúng 19h top 18 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã có một phần chào sân ấn tượng và chuyện nghiệp, dưới sự hướng dẫn của BTV – MC Tấn Tài Đài truyền hình thành phố.

VAN_8789

Vòng thi này, hội đồng ban giáo khảo được chia làm 2 ban để tạo tính chuyên nghiệp và công bằng nhất. Về phía ban giám khảo chuyên môn là BTC –MC Quỳnh Trâm và Mc Quốc Bình, ban giám khảo báo chí : Nhà báo Nguyễn Thông, Ngọc Mai và nhà báo Kenvin Huỳnh. Hội đồng ban giám khảo chuyên môn sẽ lựa chọn 1 trong 6 thí sinh mỗi team có phần thi xuất sắc nhất riêng với hội đồng giám khảo báo chí sẽ lựa chọn 1 thí sinh trong tổng số 18 thí sinh.

VAN_8802

VAN_8814

VAN_8820

Theo nhiều ý kiến của khán giả cho rằng các bạn thí sinh ở vòng này được dàn dựng vô cùng bài bản dưới sự hướng dẫn của các HLV.

VAN_8877

VAN_8856

Cuối chương trình top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện, các bạn sẽ cùng tranh tài ở vòng thi cuối cùng là chung kết xếp hạng được diễn ra vào ngày 29/7.

Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề