Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Micro Vàng và chặng đường đi tìm chủ nhân mới.

Tin mới

 

 

Qua 2 ngày diễn ra vòng sơ loại, cuộc thi “ Tôi Là Người Dẫn Chương Trình 2017” đã chính thức đi vào quỹ đạo.

Vừa qua ngày 4/6 cuộc thi tiếp tục đi tìm chủ nhân mới của danh hiệu “Micro Vàng 2017”, giữ vai trò giám khảo cuộc vòng loại là MC Thanh Phương và MC Quốc Bình. Bộ đôi giám khảo quyền lực này đã không ngần ngại thời gian bởi số lượng thí sinh quá đông, cũng như áp lực với vai trò chọn ra những thí sinh đi tiếp của cuộc thi, luôn chia sẻ cho các bạn thí sinh những kinh nghiệm mình có và hơn hết góp ý để giúp các bạn tốt hơn, thậm chí bộ đôi giám khảo này đồng ý ngồi lại trong khi thời gian thi tuyển đã kết thúc để tạo điều kiện cho các thí sinh tỉnh xa không đến được đúng giờ do lý do ngoài ý muốn.

untitled-7455

Có thể thấy, cuộc thi năm nay ngoài việc được nâng cấp về quy mô, cũng như chất lượng từng hạng mục được đưa lên thì yếu tố chỉnh chu của mỗi cá nhân thí sinh khi tham gia cũng được hoàn thiện một cách đáng kể.

untitled-7887

untitled-7505

“ Tôi cảm thấy rất vui khi hoàn thành phần thi của mình, tôi nhận được khá nhiều những lời góp ý và động viên của giám khảo, tôi nghĩ rằng công sức mình đến với cuôc thi và chặng đường của riêng cá nhân tôi đến với danh hiệu Micro Vàng đã bắt đầu, tôi tin đây là một sân chơi thú vị và nơi học để trưởng thành hơn trong nghề” – một thí sinh chia sẽ.

untitled-7438

 

Kết quả vòng sơ loại của cuộc thi dự kiến sẽ được công bố vào ngày 6/6, và chặng đường đi tìm chủ nhân mới của cuộc thi lại tiếp tục.

Ngọc Mai

Photo: Mắt Kiếng Tròn

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề