Thứ Hai, 18 Tháng Một, 2021

Miss tài năng Hoa khôi Du lịch – Thanh Thủy gợi cảm trong bộ ảnh mới

Tin mới

Luật sư Lâm Minh Sang – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Bất động sản ATOZ: “Tôi luôn học hỏi kinh nghiệm...

Khép lại 2020 với nhiều dấu ấn, YBA Chi Hội Sài Gòn thuộc Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM...

In The Forest: Quán cà phê thơ mộng giữa sườn đồi Đà Lạt

In The Forest là quán cà phê được bao phủ bởi rừng thông và đồi núi, với không gian...

CEO Nguyễn Tri Quang – Công ty Lê Quang Lộc: “Tôi tâm huyết, mong muốn YBA Sài Gòn giữ gìn và phát huy tính...

Ngày 18/01 tới đây, Year-end Party thường niên của Chi hội Sài Gòn sẽ được tổ chức với chủ...

Sau cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, Miss Tài năng – Thanh Thủy – được nhiều người biết đến. Cô đang tích cực hoạt động nghệ thuật dưới vai trò ca sĩ.

Tối 9/1, Thanh Thủy – Miss Tài năng của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 – tung bộ ảnh mới với nhiều khoảnh khắc khoe thần thái, phong cách gợi cảm.

Cô gái đến từ Phú Yên chia sẻ cô được nhiều người biết đến sau khi tham gia cuộc thi về sắc đẹp. Bước ra khỏi cuộc thi, cô hoạt động nghệ thuật tích cực với vai trò là ca sĩ chuyên nghiệp. Hiện, người đẹp 23 tuổi đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để kịp ra mắt một số sản phẩm âm nhạc chào Xuân 2021.

Ngoài ra, Thanh Thủy còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt, cô là thành viên nổi bật trong nhóm Hát Để Sẻ Chia – Singing For Sharing.

“Tôi đã tham gia hoạt động thiện nguyện này được 4 năm với hình thức hát rong vỉa hè. Mục đích của nhóm là đem tất cả số tiền xin được để đóng viện phí cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, không đủ tiền đóng viện phí tại Bệnh Viên Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2 và bệnh viện Truyền Máu Huyết học . Trong vòng 4 năm, nhóm đã quyên góp được gần 2 tỷ đồng. Trong thời gian tới, nhóm của chúng tôi sẽ tiếp túc các hoạt động để giúp đỡ nhóm người yếu thế trong xã hội”, cô chia sẻ.

Trong dịp đầu năm mới, Thanh Thủy thực hiện bộ ảnh để cảm ơn bạn bè và khán giả luôn ủng hộ cô thời gian qua. Người đẹp 23 tuổi khoe vẻ ngoài gợi cảm trong bộ đầm trễ vai.

“Bản thân tôi sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để trau dồi về bản thân cũng như chuyên môn trong những dự án sắp tới. Tôi mong mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ để mình phấn đấu hơn nữa”, cô tâm sự.

Thanh Thủy (sinh năm 1997) tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc của Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TP.HCM. Thời gian qua, ngoài việc học, cô đi diễn ở nhiều tỉnh và xuất hiện trong các sự kiện. Người đẹp 9X dự định sẽ theo đuổi con đường ca sĩ trong tương lai.

Hình ảnh: Nhân vật cung cấp

- Quảng cáo -

Xem nhiều